Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

70 thí sinh được nhận quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021 của Viện

Ngày 20/01/2022, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021. Đến dự và phát biểu tại chương trình có TS. Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Viện Trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng 70 viên chức vừa trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021.

ThS. Nguyễn Thừa Thắng, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2021.

Trước đó (13/12/2021), Hội đồng xét tuyển viên chức của Viện đã tổ chức kỳ xét tuyển viên chức năm 2021 đối với 143 ứng cử viên tham gia vào các vị trí như lâm sàng, cận lâm sàng, truyền máu và hành chính… qua đó, Hội đồng xét tuyển đã tuyển chọn được 70 người đáp ứng được tất cả các yêu cầu đề ra của kỳ xét tuyển theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thí sinh tham dự xét tuyển viên chức của Viện năm 2021. Ảnh tư liệu.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, TS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng đã chúc mừng các viên chức vừa trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức của Viện năm 2021.

TS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng phát biểu tại chương trình.

TS. Khánh chia sẻ: Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là Viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực huyết học – truyền máu. Do vậy trách nhiệm của người cán bộ làm việc tại Viện rất lớn vì đối tượng phục vụ của chúng ta không chỉ là người dân ở khu vực Hà Nội mà còn là người dân của cả nước.

Các bạn cần phải làm việc với một tinh thần và trách nhiệm cao nhất bởi thuốc mà các bạn truyền cho người bệnh đó là hóa chất, là máu do đó phải đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác vì nếu chúng ta lơ là trong công việc thì hậu quả khôn lường, thậm chí phải đánh đổi cả tính mạng của người bệnh, TS. Khánh nhấn mạnh.

TS. Khánh cho biết thêm: Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vừa trải qua năm 2021 đầy khó khăn và thử thách nhưng tất cả các cán bộ nhân viên trong toàn viện đã đoàn kết, sát cánh bên nhau để vượt qua. Tôi hi vọng các bạn cũng sẽ hòa nhịp được với không khí làm việc của Viện hiện nay để cùng với Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị vượt qua những khó khăn trong chặng đường sắp tới.

TS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng và ThS. Vũ Thị Hồng Phương, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ trao Quyết định trúng tuyển cho các thí sinh.

Đại diện các viên chức vừa trúng tuyển phát biểu tại Lễ nhận quyết định, viên chức Trần Hữu Khánh chia sẻ: hôm nay chúng em rất vui mừng và tự hào khi được nhận quyết định tuyển dụng viên chức của Viện tại buổi lễ trang trọng này. Được chính thức là viên chức của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và là thành viên trong gia đình “Viện máu”, bản thân em và các anh chị đã trúng tuyển xin hứa luôn học tập, trau dồi kiến thức và chuyên môn để có thể hoàn thành tốt nhất các công việc được Viện giao cho, góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển bền vững của Viện trong thời gian tới.

Vương Tuấn, ảnh: Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan