Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện

Sáng nay, 05/4/2021, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng và Bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện.

ThS. Nguyễn Thừa Thắng – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, được sự ủy quyền của Viện trưởng, đọc quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng đối với đồng chí Phạm Quý Dương và quyết định bổ nhiệm cán bộ các đơn vị thuộc Viện.

Trước đó, ngày 18/3/2021, Đảng ủy Viện Huyết học – Truyền máu TW đã ban hành Nghị quyết số 35-NQ/ĐU về việc bổ nhiệm chức vụ các cán bộ để đảm bảo sự ổn định, kế thừa và phát triển của đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị, đáp ứng được nhu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị thuộc Viện.

Ngày 26/3/2021, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW đã ký Quyết định bổ nhiệm 10 cán bộ của Viện vào các chức vụ lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện.

Đồng thời, ngày 03/4/2021, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có Quyết định số 1799/QĐ-BYT ngày 03/4/2021 về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng của Viện đối với đồng chí Phạm Quý Dương, thời gian kéo dài chức vụ đến hết ngày 30/9/2021.

TS. Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng của Viện đối với đồng chí Phạm Quý Dương – Trưởng phòng Tài chính kế toán.

TS. Bạch Quốc Khánh trao quyết định bổ nhiệm cho 10 cán bộ.

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện chụp ảnh với các cán bộ được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ, TS.  Bạch Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW cho biết: “Cùng với bối cảnh chung của cả nước, tập thể Viện đã đoàn kết, nhiều lần vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19, đảm bảo đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị. Tôi mong cán bộ được kéo dài thời gian giữ chức vụ và các cán bộ trẻ được bổ nhiệm hôm nay trên cương vị mới, tuy không phải là dễ dàng, nhiều người chưa từng ở vị trí lãnh đạo nhưng sẽ luôn dám nghĩ, dám làm, dám nhận nhiệm vụ, dám đề xuất các giải pháp để cùng Viện hoàn thành các nhiệm vụ chung”.

ThS. Nguyễn Phương Thảo đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của Ban Lãnh đạo Viện, các đơn vị và đồng nghiệp, đồng thời hứa sẽ quyết tâm nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ.

Danh sách các cán bộ được bổ nhiệm theo Quyết định của Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW ngày 26/3/2021

  • ThS. Cù Thị Lan Anh – Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính
  • ThS. Lê Thanh Hằng – Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Truyền thông – Giáo dục sức khỏe
  • ThS. Triệu Thị Biển – Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quan hệ công chúng
  • ThS. Nguyễn Phương Thảo – Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quan hệ công chúng
  • CN. Mẫn Thị Hoa – Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng
  • CN. Nguyễn Ngọc Thắng – Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý các chương trình, dự án và Đối ngoại
  • ThS. BSNT. Nguyễn Bá Khanh – Giữ chức vụ Phó Giám đốc Ngân hàng Tế bào gốc
  • ThS. BSNT. Đào Thị Thiết – Giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Đông máu
  • ThS. Phạm Minh Tuấn – Giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dược
  • ThS. CNKTYH. Vũ Đức Lương – Giữ chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Miễn dịch

Phòng Truyền thông – GDSK

Tag :

Bài viết liên quan