Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Diễn viên Quỳnh Kool hiến máu tại Youth Day 2020

Cùng với hàng trăm bạn trẻ và người dân Thủ đô, diễn viên trẻ xinh đẹp bất ngờ xuất hiện tại Youth Day vào sáng 30/8 trong màu áo hồng của chương trình và cùng tham gia hiến máu.

Quỳnh Kool (Nguyễn Thị Quỳnh) là cái tên không còn xa lạ với các khán giả, người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ qua các bộ phim phát sóng vào khung giờ vàng trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam: Đi qua mùa hạ, Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha…

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng, đáng yêu cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi vào vai cô sinh viên Ngọc trong phim “Đừng bắt em phải quên”.

Mới đây, Quỳnh Kool cũng lọt vào Top 5 diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2020. Diễn viên Quỳnh Kool sinh năm 1995, là gương mặt trẻ nhất trong số 5 đề cử của hạng mục này, cùng với những người chị ngang tài ngang sắc khác là: Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Diễm My, Phương Oanh.

Khác hẳn với diễn xuất đáng yêu trên truyền hình qua từng vai diễn hay những bộ ảnh duyên dáng, Quỳnh Kool xuất hiện tại Youth Day vô cùng giản dị.

Được Ban tổ chức hướng dẫn, chia sẻ về các bước trong quy trình hiến máu, Quỳnh Kool rất hào hứng.

Cùng Ban tổ chức gửi tặng người hiến máu những phần quà nhỏ thú vị.

Quỳnh Kool cùng tìm hiểu việc đăng ký hiến máu qua ứng dụng di động “Hiến máu”.

Có chút căng thẳng khi được lấy máu xét nghiệm. Diễn viên trẻ tâm sự: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu, nhưng đến đây được chứng kiến tình yêu thương của mọi người nên em rất hi vọng có thể tham gia đồng hành cùng nhiều sự kiện hiến máu tiếp theo nữa”.

Quỳnh mong muốn lan tỏa thật nhiều tình yêu thương khi bản thân mình cũng hiến máu như rất nhiều anh chị, cô chú đã bỏ công bỏ sức, bỏ thời gian đến hiến máu tại Youth Day. “Chính hành động cao cả của mọi người đã là động lực để hôm nay em sẵn sàng hiến máu. Em cũng rất vui và hạnh phúc vì người Việt Nam mình rất yêu thương nhau. Chính trong hoàn cảnh dịch bệnh, tinh thần dũng cảm đi hiến máu càng làm cho nghĩa cử ấy cao đẹp hơn nhiều”.
Nữ diễn viên trẻ được nhận giấy chứng nhận hiến máu từ TS. Ngô Mạnh Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.
Các thế hệ thành viên Ban tổ chức Youth Day qua các năm cùng hẹn nhau hiến máu tại Youth Day 2020.
Khoảnh khắc đáng yêu của các bạn trẻ khi hiến máu.
Thanh Hằng – Lâm Tùng – Công Thắng
Tag :

Bài viết liên quan