Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

MC Hạnh Phúc: “Hiến máu khiến tâm hồn tôi luôn tươi trẻ”

“Và tôi là Hạnh Phúc của Chuyển động 24h. Hạnh Phúc cảm thấy rất hạnh phúc khi ngày hôm nay tham gia hiến máu thành công tại Chương trình Người Việt trẻ 2021. Tôi trẻ – Tôi khoẻ – Tôi hiến máu”, MC Hạnh Phúc của Đài Truyền hình Việt Nam tự hào chia sẻ khi tham gia hiến máu sáng nay 9/9.

Đây là lần hiến máu thứ 4 của Hạnh Phúc, dù dịch bệnh phức tạp và công việc khá bận rộn, nhưng anh chàng biên tập viên nổi tiếng vẫn rất nhiệt tình và hào hứng khi nhận được lời mời đến tham dự Người Việt trẻ của các tình nguyện viên.

MC Hạnh Phúc là đại sứ của chương trình hiến máu Người Việt trẻ 2021.

Khi được hỏi về lý do tham gia hiến máu, MC Hạnh Phúc cho biết: “Là một người đưa tin của Chuyển động 24h, Hạnh Phúc cũng biết được tình trạng thiếu hụt máu trong điều trị đang diễn ra trên cả nước. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên, các y bác sĩ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã cho Hạnh Phúc có cơ hội được tham gia vào hoạt động ý nghĩa như thế này.”

Biên tập viên rất hào hứng khi nhận được lời mời đồng hành cùng chương trình Người Việt trẻ 2021.

Từng có thời gian điều trị một số vấn đề sức khỏe, MC Hạnh Phúc hiểu được tầm quan trọng của máu đối với người bệnh: “Phúc rất vui khi biết rằng đơn vị máu của mình có thể sẽ được lên đường chi viện cho miền Nam, có thể cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân Covid và cả những người bệnh cần máu khác.”

Hạnh Phúc hy vọng đơn vị máu của mình sẽ được “lên đường” chi viện cho miền Nam.

Thông tin MC Hạnh Phúc đến tham gia hiến máu đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Có những người không đến hiến máu trong sáng nay nhưng vẫn theo dõi hoạt động hiến máu của biên tập viên qua buổi phát trực tiếp. Đối với những khán giả luôn yêu mến, theo dõi mình, Hạnh Phúc tâm sự: “Ở lần hiến máu thứ 4 này, Hạnh Phúc thấy phấn chấn hơn, vui hơn. Mỗi lần đi hiến máu như thế này thấy tâm hồn mình trẻ lại như các bạn sinh viên. Những việc làm thiện nguyện khiến Phúc cảm thấy tuổi trẻ có nhiều ý nghĩa, chỉ cần có thời gian Phúc nhất định sẽ làm thật nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.”

MC Hạnh Phúc luôn sẵn sàng trong các hoạt động thiện nguyện.

Trong buổi phát trực tiếp, Hạnh Phúc cho biết lần hiến máu tới sẽ chọn món quà gấu bông để tặng cho con gái.

Sau khi hiến máu xong, MC Hạnh Phúc có chia sẻ thêm là bản thân anh cũng đã từng thoát cửa tử với bệnh ung thư máu trước kia, và giờ đây anh rất vui khi giọt máu của mình có thể cứu sống nhiều người bệnh.

Chương trình hiến máu Người Việt trẻ 2021 sẽ tiếp tục diễn ra trong 3 ngày 9,10,11/9 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Thùy Trang – Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan