Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mỹ phẩm Menard và niềm hạnh phúc trao đi trong tháng sinh nhật

Chưa đầy 4 tháng kể từ lần hiến máu trước, sáng 9/11/2021, Mỹ phẩm Menard tiếp tục tổ chức hiến máu với thông điệp “Biết ơn khi nhận – Hạnh phúc khi trao” nhân tháng sinh nhật của Công ty.

Trong tháng kỷ niệm đặc biệt, thay vì nhận về những món quà, Công ty Menard lại tha thiết mong được trao đi. Đây chính là hành động thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn dành cho cộng đồng, cũng là triết lý hoạt động cốt lõi của Menard.

Bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa khi quyết định chọn hiến máu là hoạt động kỷ niệm sinh nhật: “Menard trân trọng và biết ơn những gì đã có, đang có, kể cả những thứ không mất đi sau khoảng thời gian đầy những biến động. Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, cả người trao và người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ góp phần hoàn thiện nhân cách mỗi cá nhân, gắn kết một tập thể và những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp…”.

Vì tháng 11 tràn đầy lòng biết ơn, yêu thương và chia sẻ với cộng đồng, gần 100 cán bộ, nhân viên tại Hà Nội đã tích cực hưởng ứng hoạt động nhân văn này trong sáng 9/11. Sự kiện đã ghi dấu thêm một cột mốc đáng nhớ khi Menard đã vượt qua những lo ngại về dịch bệnh, tổ chức hiến máu trong điều kiện an toàn, tuân thủ các quy định phòng dịch.

Trước đó, vào tháng 7 năm nay, khi dịch COVID-19 bùng phát nghiêm trọng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, lượng máu nhiều nơi cạn kiệt, Hà Nội cũng thực hiện giãn cách xã hội, Menard vẫn dũng cảm quyết định trao đi những những đơn vị máu hồng để chia sẻ với người bệnh.

Tự hào được tham gia hiến máu 2 lần liên tiếp, nhiều nhân viên Menard còn lâng lâng niềm hạnh phúc khi biết những túi máu của mình được vận chuyển khắp mọi miền đất nước, giúp cứu được nhiều sinh mệnh.

Nhiều năm nay, hiến máu là một trong những hoạt động cộng đồng được Menard duy trì tổ chức thường xuyên, thậm chí 2 -3 lần trong một năm. Nhân viên chủ động sắp xếp tham gia hiến máu tại địa phương nơi mình làm việc.

Kể từ năm nay, Ban lãnh đạo Menard đã quyết định hiến máu sẽ trở thành hoạt động thường niên, tổ chức vào tháng sinh nhật hằng năm.

Thiên Kim – Thảo Nguyên

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan