Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

“Nếu được chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn làm việc tại Viện Huyết học – Truyền máu TW”

Ngày 30/8/2021, Viện Huyết học – Truyền máu TW đã tổ chức chia tay TS. BS. Nguyễn Triệu Vân, Trưởng phòng Quản lý Chương trình Dự án và Đối ngoại, Phụ trách phòng Hành chính nghỉ chế độ hưu trí.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, TS.BS. Bạch Quốc Khánh luôn ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của TS.BS. Nguyễn Triệu Vân

Trong giây phút chia tay tập thể Viện đầy xúc động, TS. BS. Nguyễn Triệu Vân chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi làm việc tại Viện và được chứng kiến sự phát triển không ngừng của Viện. Nếu được chọn lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn vào làm việc tại Viện Huyết học – Truyền máu TW”.

TS.BS. Nguyễn Triệu Vân đã có gần 30 năm gắn bó, làm việc tại Viện và giữ rất nhiều trọng trách quan trọng trong Đảng bộ, Công đoàn và chính quyền như: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, Ủy viên BCH Công đoàn khóa IV, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Phó trưởng khoa Miễn dịch Huyết học, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Trung tâm Truyền máu Khu vực, Phó trưởng phòng Hành chính – Quản trị, Trưởng phòng Quản lý các Chương trình Dự án và Đối ngoại, Phụ trách phòng Hành chính…

Có thể nói, với Viện Huyết học – Truyền máu TW, TS.BS. Nguyễn Triệu Vân là một trong những chứng nhân của lịch sử, là người đã chứng kiến từng bước phát triển của Viện trong gần 30 năm qua. Đặc biệt, TS.BS. Nguyễn Triệu Vân đã đóng góp nhiều tâm huyết, trí tuệ trong quá trình thực hiện Dự án Trung tâm Truyền máu Khu vực cũng như nhiều chương trình, dự án khác và hoạt động đối ngoại, góp phần đem lại nhiều nguồn lực cho Viện.

Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, TS.BS. Nguyễn Triệu Vân còn tham gia tích cực vào công tác Đảng, Công đoàn, nghiên cứu khoa học và dìu dắt thế hệ trẻ. TS.BS. Nguyễn Triệu Vân là một người hiến máu đặc biệt với hơn 40 lần hiến máu, trong đó có nhiều lần hiến máu cứu người bệnh cấp cứu khó chọn đơn vị máu phù hợp.

Trong quá trình làm việc, cống hiến, TS.BS. Nguyễn Triệu Vân đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng III (năm 2013), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2011), Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú (năm 2012), Kỷ niệm chương vì Thế hệ trẻ (năm 2013), Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân (năm 2016) cùng nhiều Bằng khen của Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam và của các Ban ngành, đoàn thể về những đóng góp trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào.

Viện Huyết học – Truyền máu TW sẽ luôn trân trọng và ghi nhận những cống hiến, nỗ lực của TS.BS. Nguyễn Triệu Vân trong suốt gần 30 năm qua.

Trương Hằng, ảnh: Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan