Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Người mẫu Thu Anh và 1977 Vlog tặng quà bệnh nhi thalassemia

Nằm trong chuỗi hoạt động cổ động cho chương trình hiến máu Trung thu cho em, diễn viên Thu Anh và nhóm 1977 Vlog đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi tan máu bẩm sinh tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vào sáng ngày 9/9/2020.

Thu Anh là người mẫu – diễn viên và cũng là một fashionista triển vọng trong làng thời trang, ngoài ra cô nàng cũng vô cùng quen mặt với giới trẻ khi góp mặt trong một số MV đình đám như Lạc trôi (Sơn Tùng Mtp), Nước mắt em lau bằng tình yêu mới (Tóc Tiên).

Diễn viên trẻ Thu Anh tặng quà cho các bệnh nhi tan máu bẩm sinh

Với kỷ lục đạt nút bạc Youtube sau 2 clip và nút vàng Youtube chỉ sau 4 video dài không quá 6 phút, những chàng trai 1977 Vlog đã được xem là “hiện tượng Vlog Việt Nam”. Những tiểu phẩm của nhóm được xây dựng dựa trên các tác phẩm văn học Việt Nam kinh điển như Lão Hạc (Nam Cao), Tắt đèn (Ngô Tất Tố), Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu),… với cách tiếp cận hài hước, khai thác những vấn đề nổi bật trong xã hội và cách dựng phim theo kiểu cổ điển đã tạo nên 1 phong cách 1977 Vlog riêng biệt và hấp dẫn.

Nhóm 1977 Vlog vô cùng xúc động sau khi trò chuyện với các bệnh nhi

Hai chàng trai Trung Anh – Việt Anh của 1977 Vlog đã không giấu được sự xúc động sau khi tặng quà và trò chuyện với các bệnh nhi tan máu bẩm sinh, nhóm đã bày tỏ mong ước tương lai của các bệnh nhi sẽ tràn đầy những điều tốt đẹp. Khi được hỏi suy nghĩ về nghĩa cử hiến máu nhân đạo, “hiện tượng Vlog Việt Nam” vô cùng hào hứng cho biết: “Chúng mình rất thích thú khi nghĩ đến việc dòng máu chảy trong cơ thể mình có thể cứu sống nhiều người khác. Chúng mình xin tạm lấy thông điệp trong video “Hai đứa trẻ – Hiệp định Hồ Gươm” để gửi đến mọi người: “Khi ta làm những việc có ý nghĩa thì những tốt đẹp sẽ quay trở lại”. Hiến máu là cho đi, và chúng ta sẽ nhận lại những điều tốt đẹp, không chỉ cho mình mà còn cho cộng đồng.

Sự có mặt của Thu Anh và các chàng trai 1977 Vlog vào một ngày đầu thu đã đem lại niềm vui và tình yêu thương ấm áp cho những bệnh nhi tan máu bẩm sinh đang điều trị tại Viện.

Người mẫu Thu Anh và nhóm 1977 Vlog cũng là những nghệ sĩ đồng hành của sự kiện hiến máu Trung thu cho em – Thắp sáng tuổi thơ Việt.

TRUNG THU CHO EM 2020 – THẮP SÁNG TUỔI THƠ VIỆT
Điểm hiến máu khởi động Trung thu cho em: 12 – 13/9/2020
Lễ ra quân và Phát động Tuần cao điểm vận động hiến máu: 13/9/2020
Ngày hội chính: 24 – 27/9/2020
Địa điểm: Viện Huyết học – Truyền máu TW (Phố Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

Thùy Trang – Công Thắng, clip: Lâm Tùng

Tag :

Bài viết liên quan