Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Niềm vui Tết Trung thu của bệnh nhi giữa mùa dịch

Dù đang phải điều trị bệnh nhưng trong đôi mắt từng bệnh nhi vẫn ánh lên niềm vui mừng, say sưa bên những câu hát vui Tết Trung thu sớm cùng bố mẹ và bạn bè.

Một em nhỏ mải mê, thích thú trong bộ trang phục hóa trang xinh xắn.

Chiều 19/9, Viện Huyết học – Truyền máu TW phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện. Một Tết Trung thu đến sớm đầy ý nghĩa, mang đến cho các em nhỏ những niềm vui bất ngờ.

Đây là lần đầu tiên cùng con gái đón Tết Trung thu trong Viện. “Vì cháu phải điều trị đợt 2 nên gia đình chưa đưa cháu về nhà được. Dù ở bệnh viện nhưng Tết Trung thu năm nay tôi thấy ấm cúng không khác gì ở nhà”, mẹ của một bệnh nhi chia sẻ.

Sự kiện được những bệnh nhi háo hức chờ đợi. Nhiều phụ huynh cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị trang phục Trung thu truyền thống cho con em mình.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Thái Thùy Linh. Nữ ca sĩ liên tục cổ động các em nhỏ bằng loạt ca khúc thiếu nhi. Các em nhỏ say sưa hát ca, tay cầm đèn ông sao lắc theo từng điệu nhạc.

Một mùa Tết Trung thu ấm cúng, rộn tiếng cười của những bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Với lối dẫn chuyện hài hước, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ, ca sĩ Thái Thùy Linh giúp không khí tại đây trở nên vô cùng vui nhộn.

Chương trình đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của Tết trung thu xa nhà.

Không khí Trung thu đến từng phòng bệnh của các em nhỏ.

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chương trình năm nay được tổ chức nhỏ gọn, đảm bảo các quy tắc phòng dịch, giãn cách nhưng vẫn mang đến không khí Trung thu ấm áp cho các em nhỏ, nhằm khích lệ tinh thần để các em vượt qua bệnh tật.

Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan