Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN

Hôm nay 9/12/2021, Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động hiến máu hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Tử Lượng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết: “Trong những năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế – xã hội của miền Bắc và sinh hoạt của nhân dân. Bên cạnh đó, EVNNPC luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng”.

Năm 2021 là năm thứ 7 Tổng công ty triển khai Chương trình Tuần lễ hồng EVN, dự kiến sẽ có khoảng 3.500 đến 4.000 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu. Bên cạnh đó, vào từng giai đoạn trong năm, các Công ty Điện lực thuộc EVNNPC cũng thường xuyên phối hợp cùng các tổ chức xã hội trên địa bàn để tổ chức hiến máu tại địa phương.

Đây là những đóng góp thiết thực của những người EVN cho cộng đồng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu dịp cuối năm đang diễn ra trên toàn quốc.

Ông Trần Ngọc Quế – Phụ trách Trung tâm máu Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu TW chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm, ủng hộ, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo, sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, nhân viên, Tuần lễ hồng EVN năm nay sẽ thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho mỗi người tham dự. Đây sẽ là một hoạt động rất ấn tượng, hiệu quả trong phong trào thi đua “Cả nước đoàn kết chung tay phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Chương trình hiến máu của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ nhân viên tham gia. Mọi người đến hiến máu đều tuân thủ tốt 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế).

 

 

 

Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan