Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 19/11/2020, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là dịp để các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học học viên, sinh viên ôn lại truyền thống và những kỷ niệm về chuyện nghề, chuyện đời trong công tác giảng dạy và học tập của mình.

Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có TS.BS. Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Chủ nhiệm Bộ môn Huyết học và Truyền máu Đại học Y Dược, Đại học quốc gia Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Trưởng Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Trường Đại học Y Hà Nội; GS.TS. Phạm Quang Vinh, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Nguyên Trưởng Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Đại học Y Hà Nội cùng nhiều thế hệ các thầy cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy, công tác tại Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Huyết học và Truyền máu, Đại học Y Dược, Đại học quốc gia Hà Nội…

TS.BS. Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình TS.BS. Bạch Quốc Khánh cho biết: Đây là một ngày vô cùng trọng đại và ý nghĩa đối với mỗi chúng ta là ngày để ta gửi lời tri ân và biết ơn các thế hệ thầy cô giáo. Chúng ta rất vui mừng vì trong những năm vừa qua Bộ môn Huyết học – Truyền máu đã có sự lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, ngày càng có nhiều các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học y khoa theo đuổi chuyên khoa Huyết học – Truyền máu.
Xã hội đang giao trọng trách cho chúng ta trên cả hai vai, vừa là người thầy thuốc vừa là người thầy giáo làm công tác đào tạo giảng dạy. Đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm để mỗi chúng ta phải cố gắng hơn nhằm góp phần làm cho chuyên khoa Huyết học – Truyền máu ngày một phát triển đi lên.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin gửi đến quý thầy cô giáo lời tri ân và lời chúc sức khỏe, kính chúc quý thầy công tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên sự nghiệp trồng người.

ThS. Hoàng Chí Cương – Phó trưởng Khoa Miễn dịch phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo

Thay mặt các thế hệ sinh viên, học viên chuyên khoa Huyết học – Truyền máu Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, ThS. Hoàng Chí Cương đã gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo nhân ngày lễ trọng đại này.

ThS. Hoàng Chí Cương cũng hứa sẽ luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi, lắng nghe sự góp ý chân thành từ các thầy cô để ngày một vững vàng chuyên môn, tiếp thu vận dụng tốt những kiến thức được học vào công việc chung, trong thực tế lâm sàng cũng như trong thực hành xét nghiệm, để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn, hiệu quả cao hơn, đáp lại mong mỏi của các thầy cô giáo.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò xen lẫn niềm tự hào và sự biết ơn. Đây là dịp để các thế hệ học viên, sinh viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến, giảng dạy, xây dựng nên chuyên khoa Huyết học – Truyền máu ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

GS.TS. Phạm Quang Vinh, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Nguyên Trưởng Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Đại học Y Hà Nội ghi nhân và đánh giá cao sự phát triển của chuyên khoa Huyết học – Truyền máu trong những năm qua

TS.BS. Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tặng hoa chúc mừng Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Đại học Y Hà Nội

TS.BS. Bạch Quốc Khánh và PGS.TS Nguyễn Hà Thanh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo của Bộ môn Huyết học – Truyền máu

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Trưởng Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Trường Đại học Y Hà Nội chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về chuyện nghề, chuyện đời của mình khi gắn bó với Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Đại học Y Hà Nội

TS.BS. Bạch Quốc Khánh tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các thầy cô giáo của Bộ môn Huyết học – Truyền máu

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Trưởng Bộ môn Huyết học – Truyền máu, Trường Đại học Y Hà Nội tặng hoa các cán bộ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương những người vừa làm công tác chuyên môn vừa tham gia giảng dạy

Các thế hệ học viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

Phòng Tổ chức cán bộ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Tin: Vương Tuấn, ảnh: Công Thắng

Tag :

Bài viết liên quan