Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

1.500 đại biểu tham dự Hội nghị khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc 2022

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hội nghị khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2022, đến ngày 17/11, đã có 1.500 đại biểu đăng ký tham dự hội nghị. Đây là kỳ hội nghị có số lượng đăng ký đông nhất từ trước đến nay.

Hội nghị do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam, các Trung tâm Huyết học – Truyền máu trong cả nước tổ chức; sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 – 25/11/2022 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây là địa điểm đã tổ chức Hội nghị Khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2014, 2018 và Hội nghị Đông máu – Huyết khối Khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ VIII năm 2014.

1.500 đại biểu tham dự, báo cáo tại Hội nghị là các chuyên gia quốc tế, chuyên gia đầu ngành về Huyết học – Truyền máu Việt Nam, các bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên, điều dưỡng đến từ các bệnh viện, các trường đại học, Viện nghiên cứu trên toàn quốc. Các nhà khoa học trong cả nước đã gửi về Ban tổ chức gần 150 bài chuyên luận, báo cáo khoa học, thể hiện những kết quả nghiên cứu, thành tựu của chuyên ngành và cập nhật các kiến thức chuyên môn mới.

Các nhà khoa học, đồng nghiệp trên toàn quốc háo hức chờ đón kỳ Hội nghị năm 2022.

Bên cạnh 3 phiên toàn thể của các chuyên gia quốc tế và nhà khoa học trong nước, sẽ có 9 phiên báo cáo theo các chuyên đề: Truyền máu, Huyết học lâm sàng, Cận lâm sàng, Tế bào gốc, Đông máu, Thalassemia, Miễn dịch – Di truyền – Sinh học phân tử; 3 phiên thi báo cáo viên trẻ và các gian triển lãm.

Trong khuôn khổ Hội nghị khoa học lần này cũng đồng thời diễn ra Đại hội đại biểu Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam nhiệm kỳ VII (2022 – 2027) và Đại hội đại biểu Hội Tan máu bẩm sinh Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI CÁC KÊNH:

Website: http://vienhuyethoc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienhuyethoc

Youtube: https://www.youtube.com/c/vienhuyethoctruyenmautw

Thảo Nguyên, ảnh: Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan