Tập đoàn Bảo Việt: 11 năm hành trình vì niềm tin cộng đồng
Hòa trong không khí hân hoan, tự hào khi cả nước hướng về Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng 22/8, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức chương trình hiến máu với chủ đề “Vì những niềm tin của bạn”.
Đây là năm thứ 11 ngày hội được diễn ra tại Tập đoàn.
Hoạt động đã trở thành nét đẹp văn hóa, là cầu nối để các thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
Tại chương trình, ông Phạm Long – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt, người từng có 16 lần tham gia hiến máu chia sẻ: “Bảo Việt không chỉ xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng mà còn hướng tới một niềm tin vững chắc tới từ cộng đồng, xã hội bằng những đóng góp cụ thể, thiết thực”.
“Tập đoàn Bảo Việt luôn muốn được đồng hành, chung tay cùng ngành y tế trong nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Chúng tôi rất tự hào khi đây đã là năm thứ 11 hoạt động hiến máu được tổ chức tại Tập đoàn, không chỉ ở Hà Nội mà còn tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đơn vị trực thuộc.
Với riêng Bảo Việt, niềm tin là giá trị cốt lõi để chúng tôi xây dựng mọi kế hoạch, những giọt máu tại chương trình hôm nay cũng mang trọn một niềm tin về những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với các hoàn cảnh kém may mắn”, ông Long nói.
Ông Phạm Long – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt tham gia hiến máu.
Ngoài hàng ngàn món quà sự sống đã được trao gửi tới người bệnh, chương trình hiến máu tại Tập đoàn Bảo Việt sau nhiều năm tổ chức đã để lại những dấu ấn, kỷ niệm, trở thành động lực để nhiều người hình thành thói quen hiến máu thường xuyên.
Chị Nguyễn Thị Thanh Thùy (Công ty Đầu tư – Tập đoàn Bảo Việt) hôm nay có cho mình lần thứ 18 hiến máu thành công.
Bản thân chị Thùy đã từng chứng kiến người cháu của mình rơi vào nguy kịch khi phải phẫu thuật cắt lách, cần truyền máu nhiều lần để duy trì sự sống.
Hình ảnh về người cháu thân yêu cùng những người đồng bệnh phải đối mặt với làn ranh sinh tử đã tạo động lực, thôi thúc chị Thùy hiến máu bất cứ khi nào có điều kiện.
Chị Nguyễn Thị Thanh Thùy cùng đồng nghiệp tại chương trình.
Bằng chính những món quà giản dị nhận được sau mỗi lần thực hiện nghĩa cử cao đẹp, chị Vũ Thị Kim Phương (Khối Kiểm toán nội bộ – Tập đoàn Bảo Việt) đã truyền cho con gái sự ấm áp của tâm niệm – sống trong đời sống, cần có một tấm lòng.
Tự tin lưu lại khoảnh khắc đẹp của bản thân trong lần thứ 4 hiến máu, chị Phương tâm sự: “Con gái mình rất trân trọng những món quà mẹ mang về sau mỗi lần hiến máu. Mình cũng hay nói chuyện với con về tầm quan trọng và ý nghĩa của hành động này. Mong rằng sau khi đủ tuổi, hai mẹ con sẽ có cơ hội để cùng nhau đồng hành chung tay vì người bệnh”.
Kết thúc chương trình, gần 200 đơn vị máu quý giá đã được tiếp nhận.
Quang Hải – Nhật Long
Bài viết liên quan
Thể hiện tình yêu nước qua chiến dịch “Tự hào dòng máu Việt Nam”
21 Tháng Tám, 2025Trong không khí cả nước hân hoan chào đón kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Viện Huyết học – Truyền máu Trung…