Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, phường Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Cục An ninh điều tra, Bộ Công An tặng quà bệnh nhân và tham gia hiến máu

Sáng 8/8, các cán bộ và chiến sĩ Phòng 3, Cục An ninh điều tra, Bộ Công an đã tổ chức thăm, tặng quà bệnh nhân và tham gia hiến máu đầy ý nghĩa tại Viện Huyết học – Truyền máu TW. 

Cán bộ, chiến sĩ Phòng 3, Cục An ninh điều tra, Bộ Công an tham dự chương trình thiện nguyện sáng nay tại Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Đây là hoạt động nhân Kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2026), nhằm chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân đang điều trị tại viện, đồng thời lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng cộng đồng.

Trong không khí ấm áp và xúc động, Thượng tá Trần Thị Hoài Hương đã thay mặt đơn vị gửi lời thăm hỏi ân cần đến các bệnh nhân và gia đình. Thông qua hoạt động này, cán bộ, chiến sĩ Phòng 3 mong muốn được sẻ chia một phần nhỏ tình cảm và tinh thần đối với những người bệnh, đặc biệt là các em nhỏ đang phải đối mặt với bệnh hiểm nghèo. Đơn vị hy vọng những món quà nhỏ và lời chúc sức khỏe chân thành sẽ tiếp thêm động lực để các cháu sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, hồi phục sức khỏe để trở về với gia đình.

Thượng tá Trần Thị Hoài Hương, Phó trưởng phòng Phòng 3, Cục An ninh điều tra phát biểu thăm hỏi, động viên tinh thần các bệnh nhân.

Tại buổi lễ, đoàn công tác đã trao tặng quà cho 25 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 11 bệnh nhi đang điều trị dài ngày. Đây là sự động viên kịp thời, giúp gia đình các bệnh nhân vơi bớt gánh nặng về cả vật chất lẫn tinh thần trong quá trình điều trị tại viện.

Thay mặt lãnh đạo Viện và người bệnh, ThS. Lý Thị Hảo, Trưởng phòng Công tác xã hội bày tỏ sự trân trọng trước tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra. 

Sau lễ trao quà, đông đảo chiến sĩ của đơn vị đã trực tiếp tham gia hiến máu. Những đơn vị máu quý giá này không chỉ phục vụ cho bệnh nhân tại viện mà còn được điều tiết để cấp cứu và điều trị cho hơn 180 bệnh viện khu vực phía Bắc. 

Đại tá Lê Lương Sơn, Phó trưởng phòng Phòng 3, Cục An ninh điều tra trực tiếp tham gia hiến máu. 

Những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong hoạt động hiến máu hướng tới ngày truyền thống lực lượng.

Những phần quà trao bệnh nhân cùng hành động hiến máu trong ngày truyền thống ngành là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho lẽ sống “Vì nhân dân phục vụ”. Không chỉ lan tỏa sâu rộng hình ảnh đẹp về lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an, mà còn cụ thể hoá tinh thần “gần dân nhất” của phong trào thi đua “Ba nhất”.

Gia Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan