Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chung kết giải thể thao phong trào của Viện

Với chủ đề “tự tin, quyết tâm, chiến thắng”, sau hơn một tháng tranh tài với nhiều nội dung như Tennis; Bóng đá nam; Bóng đá nữ; Kéo co…, giải thể thao phong trào của Viện đã kết thúc thành công.

Câu lạc bộ Tennis của Viện.

Đây là hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Quốc tế Lao động (01/5), chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (nhiệm kỳ 2022-2027).

Bên cạnh công tác chuyên môn, hoạt động thể thao là khoảng thời gian lý thú để các cán bộ, nhân viên của Viện rèn luyện sức khỏe. Giải cũng là cơ hội để các cá nhân, các đơn vị trong Viện được giao lưu, gắn kết và cùng nhau cùng tạo nên một phong trào văn hóa thể thao cho đơn vị.

Hoạt động thể dục, thể thao cũng như các giải thể thao phong trào vẫn được Công đoàn, Đoàn thanh niên của Viện duy trì thường xuyên. Trong đó có nhiều môn thi đấu mang tính đồng đội cao như bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo ko… Đây thực sự là những phút giây sảng khoái và mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho các “vận động viên” và cả những người tham dự.

Ngoài các đội Bóng đá nam; Bóng đá nữ, thì Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương còn duy trì Câu lạc bộ Tennis và thu hút sự tham gia của gần 40 tay vợt là các cán bộ, nhân viên đến từ các đơn vị trong toàn Viện.

Một số hình ảnh tại giải thể thao phong trào của  năm 2022.

Một số hình ảnh trước khi diễn ra trận bán kết và chung kết Tennis của Viện.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các cặp đôi

Ban tổ chức cũng trao các giải khác cho những cặp đôi đạt thành tích cao tại giải lần này.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu Bóng đá nam, Bóng đá nữ.

 

TS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng trao Cúp cho hai đội bóng đá nam và bóng đá nữ đạt giải nhất tại Hội thao.

Bên cạnh giải Tennis và Bóng đá thì giải Kéo co thực sự đã mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho cả các vận động viên và người tham dự.

 

Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm với các đội kéo co.

Vương Tuấn

Ảnh: Tùng, Chiến, Thắng.

 

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan