Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Chuyên gia Mỹ thăm và làm việc tại Viện

Ngày 4/7/2024, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Mark J. Levis đã đến thăm và làm việc tại Viện Huyết học – Truyền máu TW. Giáo sư Mark J. Levis là một trong những chuyên gia hàng đầu về lơ-xê-mi cấp và lơ-xê-mi kinh dòng tủy, lơ-xê-mi cấp dòng lympho và hội chứng rối loạn sinh tủy tại Mỹ. Ông là giáo sư tại trường Đại học Y Johns Hopkins, đồng thời là đồng giám đốc Khoa Các bệnh máu ác tính và đang giữ chức Giám đốc Dịch vụ Lơ-xê-mi người lớn tại Trung tâm Ung thư Sidney Kimmel, Đại học Y Johns Hopkins.

Các công trình nghiên cứu của GS. Levis tập trung vào việc phát triển các liệu pháp nhắm đích phân tử với bệnh lơ-xê-mi. Ngoài công việc điều trị lâm sàng và trong phòng xét nghiệm, GS. Levis cũng thường xuyên trao đổi chuyên môn, hướng dẫn và giảng dạy, cũng như xuất bản các nghiên cứu trong các ấn phẩm hàng đầu của ngành, bao gồm các tạp chí y học như Leukemia, Blood và New England Journal of Medicine.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW và TS.BS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng, BSCKII. Võ Thị Thanh Bình, Trưởng khoa Ghép tế bào gốc gặp mặt và trao đổi với Giáo sư Mark J. Levis

Giáo sư Mark J. Levis đã chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn về bệnh lơ-xê-mi cấp với các bác sĩ đang làm việc tại Viện. Chuyến thăm và làm việc của giáo sư Mark J. Levis sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi chuyên môn trong thời gian tới. Đây là những hoạt động rất ý nghĩa giúp các bác sĩ của Viện cập nhật kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh máu.

Giáo sư Mark J. Levis thăm quan, làm việc tại Ngân hàng Tế bào gốc và Khoa Ghép tế bào gốc

NIHBT

Ảnh: Gia Thắng, Hạnh Toàn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan