Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình “Giọt hồng nhân ái” năm 2022

Ngày 28/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng nhân ái” lần thứ 11. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội; ông Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên nhiều đơn vị trực thuộc Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

Đại biểu tham dự chương trình khai mạc ngày hội hiến máu “Giọt hồng nhân ái” lần thứ 11.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội là một trong những tổ chức thường xuyên tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện, qua đó đã góp thêm hàng ngàn đơn vị máu cứu chữa người bệnh trong những năm qua.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc đã nghiêm túc, tích cực triển khai công tác vận động hiến máu tình nguyện tại mỗi đơn vị, đồng thời biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của hàng ngàn cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động đã tham gia hiến máu cứu người trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phát biểu khai mạc.

Ông Nguyễn Văn Mạnh cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền cán bộ, đảng viên người lao động tích cực tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện trên địa bàn Thủ đô trong thời gian tới.

Tham dự đợt hiến máu đợt này gồm có Công ty Cổ phần Công trình giao thông Hà Nội; Công ty Cổ phần bia, rượu, nước giải khát Hà Nội; Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội; Công ty May 10; Công ty Cổ phần BITEXCO; Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Hà Nội, vv…

Ông Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đến cảm ơn người hiến máu.

Anh Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội, đơn vị có trên 30 cán bộ, nhân viên và người lao động đến tham gia hiến máu hôm naycho biết: Hiến máu là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, chính vì vậy dù bận công việc nhưng đơn vị chúng tôi vẫn thu xếp thời gian và tạo điều kiện tối đa để cho các cán bộ, nhân viên tham gia. Trân trọng cảm ơn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tạo nên một diễn đàn nhân ái để mọi thành viên trong khối có cơ hội chia sẻ và làm những điều ý nghĩa nhất cho người bệnh và cộng đồng.

Anh Nguyễn Văn Hùng tham gia hiến máu tại chương trình.

Chị Bùi Thị Phương Liên, công tác tại Công ty Cổ phần BITEXCO chia sẻ: Mỗi lần hiến máu với tôi là một cảm xúc thật khó diễn tả bằng lời, tôi hiểu rằng với những giọt máu khỏe mạnh mà tôi và rất nhiều anh chị em ở đây hiến máu tặng, sẽ tiếp tục mang đến sức khoẻ, sức sống cho nhiều người khác.

Chị Bùi Thị Phương Liên tham gia hiến máu lần thứ 10.

Được biết chị Phương Liên là người có nhóm máu hiếm O Rh(D) âm và đã tham gia hiến máu nhiều lần, trong đó có những lần hiến máu khẩn cấp để cấp cứu người gặp nạn.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan