Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Điều dưỡng của Viện đạt giải cuộc thi ảnh Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam

Cuộc thi ảnh Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam lần thứ I do Tạp chí Điều dưỡng Việt Nam thuộc Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam tổ chức chính thức được khởi động ngày 12/4/2024. Cuộc thi nhằm lan tỏa ý nghĩa của ngày Quốc tế Điều dưỡng cũng như tôn vinh vai trò và những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng viên trên toàn quốc.

TS.BS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW; ThS. Bùi Ngọc Dũng, Trưởng phòng Điều dưỡng – Kỹ thuật viên cùng các điều dưỡng tham dự Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam lần thứ I

Sau khoảng 20 ngày phát động, ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 1.000 bài dự thi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi đã đem đến những hình ảnh đẹp, tận tâm cùng những bài viết xúc động và những chia sẻ về tình yêu với nghề nghiệp của mình. Cuộc thi tạo nên sức lan toả sâu rộng về hình ảnh người điều dưỡng với công việc thầm lặng, nhiều vất vả nhưng đầy ý nghĩa và trân quý.

TS.BS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW và TS. Trần Quang Huy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam trao giải cho thí sinh đạt giải Câu chuyện truyền cảm hứng

Vượt qua rất nhiều thí sinh, điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyển, Trung tâm Thalassemia, Viện Huyết học – Truyền máu TW đã trở thành 1 trong những thí sinh xuất sắc và giành giải C cuộc thi ảnh Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam lần thứ I.

Điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyển đạt giải C cuộc thi Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam lần thứ I

Bộ ảnh của điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyển ghi lại những hình ảnh đời thường của một nữ điều dưỡng tận tâm, luôn yêu thương người bệnh thalassemia, những người phải gắn bó suốt cuộc đời với bệnh viện. Đó cũng chính là hình ảnh cán bộ, nhân viên của Viện trong chăm sóc người bệnh, người hiến máu. 


Hình ảnh điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyển (ảnh: Trần Chiến)

Cũng như những bộ ảnh khác của các điều dưỡng Viện Huyết học – Truyền máu TW tham dự cuộc thi, hình ảnh điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyển được đăng tải trên Facebook đã được rất nhiều đồng nghiệp và chính những người bệnh mà các chị đang chăm sóc chia sẻ và ủng hộ.

Người bệnh đã dành nhiều tình cảm, lời tri ân tới các thí sinh tham dự cuộc thi và đội ngũ cán bộ y tế của Viện:

Lời cảm ơn của người bệnh điều trị tại Trung tâm Thalassemia

Tình cảm của người bệnh dành cho các y bác sĩ Viện Huyết học – Truyền máu TW

Trương Hằng (tổng hợp)

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan