Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Gần 90.000 người hiến máu nhận được lời yêu thương trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Để tri ân và tôn vinh những người hiến máu nữ đã bền bỉ suốt nhiều năm trên hành trình hiến máu tình nguyện, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã gửi đến họ tấm thiệp xinh xắn và bức thư cảm ơn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Viện đã tiến hành gửi đi gần 90.000 email đến người hiến máu với nội dung giản dị, gần gũi.

Thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ được Viện gửi đến người hiến máu nữ.

“Trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã lập nên bao kì tích góp phần quan trọng trong sự nghiệp chấn hưng, trường tồn dân tộc. Phẩm chất, trí tuệ và sức lực của người phụ nữ không chỉ cống hiến cho quê hương, gia đình mà một phần còn dành cho cộng đồng, xã hội, cho những người không quen biết đang gặp khó khăn.

Trong công tác hiến máu tình nguyện, mỗi năm có hàng triệu người phụ nữ với tấm lòng nhân ái đã tích cực tham gia tuyên truyền và trực tiếp hiến tặng những đơn vị máu quý giá để sẻ chia với những người bệnh không may mắn. Hình ảnh của Chị và những người phụ nữ thường xuyên đến hiến máu là nguồn động lực giúp truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương đến những người xung quanh, thôi thúc họ hãy cùng hành động hiến máu cứu người.

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chúc Chị luôn vui tươi, hạnh phúc, thành công và có ngày 8/3 thật nhiều ý nghĩa. Viện mong Chị luôn dồi dào sức khoẻ để tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương và những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng Chị – người phụ nữ giàu lòng nhân ái!”                                                                                 

Món quà tinh thần của Viện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hiến máu. Nhiều người bày tỏ sự xúc động khi đọc mail và hồi đáp rất tận tình. Bức thư cảm ơn nhỏ bé đã chạm vào trái tim người hiến máu – những người luôn vô tư cho đi mà không cần nhận lại.

Người hiến máu thể hiện niềm vui khi nhận được thiệp chúc mừng và khẳng định sẽ tiếp tục hiến máu thêm nhiều lần tới trong tương lai.

Lời chúc và lời cảm ơn của Viện đã giúp người hiến máu có thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Trao đi lời tri ân – nhận về lời chúc với những tình cảm tốt đẹp từ người hiến máu.

Không chỉ là trên mail, nhiều người hiến máu còn bày tỏ niềm vui khi bằng cách “khoe” ảnh thư của Viện trên facebook cá nhân với những lời chúc tốt đẹp. Hầu hết họ đều chia sẻ rằng rất hạnh phúc khi thấy bản thân mình được trân trọng, khi Viện vẫn nhớ đến từng người dù số lần hiến máu nhiều hay ít. Những cảm xúc tích cực được lan truyền đến nhiều người trên mạng xã hội, người nhận được thư lại lan tỏa hạnh phúc đến với bạn bè – những người dù chưa có cơ hội hiến máu cũng sẽ cảm thấy yêu đời và hiểu hơn về ý nghĩa của hành động đẹp này.

Người hiến máu chia sẻ trên facebook cá nhân khi nhận được mail.

Chị Hương Lê chia sẻ rằng chị “mong đủ ngày hiến máu hơn mong lĩnh lương.”

Những lời yêu thương xuất phát từ trái tim đã chạm đến trái tim.

Gần 90.000 người hiến máu đã nhận được lời chúc và còn rất nhiều người phụ nữ đang đều đặn hiến máu từng ngày, họ là những người có hoàn cảnh, cuộc sống, tính cách khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là tấm lòng nhân ái – truyền thống đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Họ xứng đáng nhận được những niềm hạnh phúc và lời chúc tốt lành từ một nửa còn lại của thế giới.

Thùy Trang – Ảnh: Công Thắng, NVCC

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan