Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nga và dàn nghệ sĩ “làm nóng” Chủ Nhật Đỏ 2023

Sáng nay 18/12, chương trình Chủ Nhật đỏ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã được diễn ra trong thời tiết khá lạnh của mùa đông. Tuy vậy, với sự có mặt của các hoa hậu, người đẹp, các nghệ sĩ, cầu thủ đã hâm nóng bầu không khí chương trình, góp phần tăng thêm nhiệt huyết cho những người tham gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia diễu hành.
Diễn viên Thu Quỳnh cũng có mặt tại Đại học Bách Khoa Hà Nội từ rất sớm.

Ngoài các vị đại biểu, lãnh đạo, các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội và một số trường đại học khác, chương trình còn có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga, NSND Thu Hà, diễn viên Thu Quỳnh, ca sĩ Huy Quyết cùng các người đẹp, ca sĩ, cầu thủ. Không chỉ tham gia diễu hành, giao lưu, các Kols còn trực tiếp tham gia hiến máu tại Chủ Nhật đỏ 2023.

Ca sĩ Hà Mio khuấy động chương trình bằng những ca khúc sôi động.

NSND Thu Hà, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Trần Vân và các nghệ sĩ nhận bằng khen của Chủ Nhật đỏ 2023.
Diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Trần Vân giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Á hậu Việt Năm 2018 Bùi Phương Nga đã đăng ký tham gia hiến máu ngay sau khi buổi lễ khai mạc kết thúc, đây là lần thứ 4 Phương Nga tham gia hiến máu, nàng á hậu chia sẻ: “Hôm nay Phương Nga rất hạnh phúc khi thấy đông đảo các bạn sinh viên đến đây tham gia hiến máu. Nếu chỉ có một mình Phương Nga hiến máu thì không thể giúp được gì nhiều nhưng khi có nhiều người cùng hiến như thế này có thể đem lại những món quà giá trị cho người bệnh, nhất là vào những dịp gần Tết như thế này.”

Á hậu Phương Nga tham gia hiến máu lần thứ 4.

Cũng giống như Phương Nga, người đẹp Hà My cũng tham gia hiến máu trong chương trình Chủ Nhật đỏ hôm nay, Hà My cho biết: “Đây là lần thứ 2 mình tham gia hiến máu tình nguyện, lần đầu thì còn khá căng thẳng nhưng lần này mình đã quen và bình tĩnh hơn. Hà My hy vọng năm nào cũng sẽ có đủ sức khoẻ để tham gia hiến máu ít nhất một lần mỗi năm, góp phần giúp đỡ thêm cho nhiều người bệnh.”

Người đẹp Hà My đã hiến máu lần thứ 2.

Sau những ca khúc khuấy động sân khấu Chủ Nhật đỏ cùng các bạn sinh viên, ca sĩ Huy Quyết đã tranh thủ đăng ký tham gia hiến máu. Là một người có khá nhiều kỷ niệm với Chủ Nhật đỏ, ca sĩ Huy Quyết tâm sự: ” Đây là lần thứ 6 tôi tham gia Chủ Nhật đỏ, cũng là lần thứ 6 hiến máu, tôi nhớ có những năm Chủ Nhật đỏ mưa rét nhưng không khí lúc nào cũng đầy nhiệt huyết và sôi động. Tôi rất vui khi chứng kiến hoạt động hiến máu tình nguyện càng ngày càng nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ, tôi sẽ cố gắng để có thể đồng hành cùng Chủ Nhật đỏ thêm nhiều năm nữa, không chỉ đóng góp những lời ca tiếng hát mà cả những đơn vị máu cho cộng đồng.”

Ca sĩ Huy Quyết là người có nhiều kỷ niệm với 6 lần tham gia Chủ nhật Đỏ


Các cầu thủ cũng có mặt để hưởng ứng chương trình.

Những cơn gió bấc mùa đông đã bị xua tan bởi sự nhiệt tình, sức nóng của các nghệ sĩ, cầu thủ, người đẹp. Họ là những con người không chỉ đẹp về ngoại hình, đẹp về tài năng mà còn đẹp ở tấm lòng, họ đã truyền cảm hứng nhân đạo cho những người yêu mến và theo dõi mình, làm nên một cộng đồng nhân ái cho xã hội.

Thuỳ Trang, Ảnh: Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan