Hội thảo khoa học: Kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị bệnh lý suy tủy xương
Với mục tiêu chia sẻ và nâng cao kinh nghiệm thực hành lâm sàng trong điều trị bệnh lý suy tuỷ xương, đặc biệt làm rõ vai trò cũng như những thách thức trong điều trị bệnh lý này như ghép tế bào gốc tạo máu và phác đồ phối hợp ba thuốc CsA + ATG + Eltrombopag, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Công ty TNHH Novartis Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị bệnh lý suy tủy xương”.
Hội thảo sẽ được điều phối bởi TS.BS. Bạch Quốc Khánh, Chủ tịch Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam cùng các báo cáo viên: ThS.BS. Nguyễn Thị Nhung, Phó trưởng Khoa ghép tế bào gốc, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và ThS.BS. Hoàng Thị Hoa, Khoa bệnh máu lành tính, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.
Hội thảo sẽ tập trung vào các nội dung:
- Xác định & làm rõ những vai trò của ghép tế bào gốc tạo máu cho người bệnh suy tủy xương, đồng thời đánh giá những thách thức mà bác sĩ lâm sàng cần cân nhắc khi điều trị cho người bệnh bằng ghép tế bào gốc
- Chia sẻ những đánh giá hiệu quả thực tế của phác đồ 3 thuốc ATG, CsA và eltrombopag tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương
- Thảo luận chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm điều trị
Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 19 tháng 6 năm 2025 (thứ Năm)
Hình thức: Trực tiếp tại Hội trường và Trực tuyến
Địa điểm: Hội trường Tầng 12, Tòa nhà H, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, số 5 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Link tham dự: https://novartis.vnc.link/Jun19
ID: 2514 878 9420
Pass: nvs123
Trân trọng kính mời các bác sĩ quan tâm tham dự!
Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương