Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế
Giới thiệu chung
- Địa chỉ: Tầng 1-2 tòa nhà D, Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương
- Điện thoại: 0934 627 798 – Email: dinhduongvhh@gmail.com
- Lãnh đạo:
- Trưởng khoa: ThS. Phan Kim Dung
- Phó trưởng khoa: CN. Bùi Thị Khoa
- Số cán bộ nhân viên: 28 (ThS: 01, Đại học: 03, CĐ: 05, ĐD: 02, Kế toán viên: 01, HĐ 68: 16 )
- Cơ cấu tổ chức: Gồm 3 bộ phận
- Bộ phận Hành chính, Giám sát An toàn vệ sinh thực phẩm và Quản lý chế độ ăn tại Viện
- Bộ phận Tư vấn dinh dưỡng và dinh dưỡng điều trị
- Bộ phận Tiết chế (cung cấp suất ăn)
Chức năng, nhiệm vụ
- Khám, tư vấn, theo dõi, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người bệnh nội trú, ngoại trú.
- Điều trị bằng chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh.
- Tổ chức : phục vụ dinh dưỡng, tiết chế, thực hiện và kiểm tra các quy định về an toàn thực phẩm trong bệnh viện.
- Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng, tiết chế, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu Khoa học.
Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế là đơn vị thuộc Khối Lâm sàng chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện huyết học – Truyền máu Trung ương.
Thành tích
- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2011.
- Bằng khen BCH Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2013
- Bằng khen BCH TWHCTĐ năm 2013
- Tập thể lao động tiên tiến tiêu biểu các năm: 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017