Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Kích hoạt chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Samsung Electronics Việt Nam

Ngày 14/3/2024, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ với thông điệp “Chung dòng máu Việt”.

Tham dự chương trình có ông Park Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam; ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Chủ nhật Đỏ; PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương; ông Trần Mạnh Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh.

Các đại biểu bấm nút khởi động ngày hội hiến máu.

Ông Park Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam cho biết, Công ty Samsung Việt Nam phát triển xứng danh với tên gọi công ty hàng đầu thế giới như hôm nay là nhờ có sự nỗ lực cống hiến hết mình của tất cả nhân viên trong công ty và hỗ trợ tích cực, toàn diện về mọi mặt của Chính phủ Việt Nam, cơ quan Trung ương và địa phương.

Ông Park Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam cũng chia sẻ: Ngoài việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế Việt Nam, Samsung Việt Nam đã và đang nỗ lực với các hoạt động trách nhiệm với xã hội, trong đó có hoạt động hiến máu tình nguyện.

Từ năm 2010 đến nay, hơn 110.000 lượt nhân viên Công ty Samsung Việt Nam đã tham gia hiến máu với mong muốn đóng góp tích cực cùng ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Năm nay, Công ty đặt mục tiêu tiếp nhận 2.400 đơn vị máu.

“Những đơn vị máu mà nhân viên Cty Samsung Việt Nam hiến tặng sẽ sử dụng một cách có ý nghĩa vì cộng đồng. Hiến máu chính là chia sẻ sinh mệnh và là nghĩa cử cao đẹp”, ông Park Sung Ho chia sẻ.

Các lãnh đạo và nhân viên Samsung Electronics Việt Nam tham gia hiến máu tại chương trình.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ ông có cảm xúc đặc biệt và rất ấn tượng khi tham dự chương trình lần này bởi những phát biểu của ông Park Sung Ho rất giản dị, chân tình, chạm đến trái tim của người làm công tác hiến máu ở Việt Nam.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập Báo Tiền Phong phát biểu tại chương trình.

Ghi nhận những đóng góp của Samsung Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đánh giá cao việc năm 2023, Samsung Việt Nam đã đưa hoạt động hiến máu vào hoạt động xã hội trọng tâm của doanh nghiệp. Đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Samsung, mặc dù công việc luôn bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để chia sẻ những giọt máu của mình đến người bệnh.

“Đúng như châm ngôn hoạt động xã hội của nhà máy với những ước mơ, hành động ý nghĩa đã trở thành hiện thực, mang cuộc sống đến bao người bệnh cần máu. Những đóng góp tích cực của Samsung Việt Nam thực sự mang lại giá trị đối với cộng đồng xã hội”, PGS. Nguyễn Quang Tùng bày tỏ.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát biểu tại chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các lãnh đạo và nhân viên Samsung Electronics Việt Nam tham gia hiến máu tại chương trình

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Trung tâm Máu quốc gia, Báo Tiền Phong và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh động viên và chụp ảnh cùng người hiến máu tại chương trình

Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan