Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Những nhịp cầu yêu thương tại chương trình hiến máu “Mưa cầu vồng 2023”

Ngày 12/11, tại Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao quận Bắc Từ Liêm, hàng trăm người đã đến ngày hội hiến máu Mưa cầu vồng để cùng bắc nhịp yêu thương, góp phần cứu giúp người bệnh cần máu.

“Mưa cầu vồng” là chương trình hiến máu thường niên do Chi hội Thanh niên Vận động hiến máu 1/12 phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện quận Bắc Từ Liêm tổ chức.

Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt, giáo viên trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B (quận Bắc Từ Liêm) chia sẻ: “Việc hiến máu có ý nghĩa rất cao đẹp với cộng đồng. Giúp đỡ những người đang cần máu cũng là giúp bản thân tăng tạo máu mới và có một sức khỏe tốt hơn”.

Bạn Lê Thị Uyên Nhi – sinh viên năm nhất Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cho biết: “Hiến máu và các công tác thiện nguyện khác sẽ giúp những người trẻ tăng cường nhận thức về trách nhiệm xã hội, hướng đến những việc ý nghĩa với cộng đồng và trở thành một công dân tốt cho xã hội”.

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng vẫn có hàng trăm “nhịp cầu yêu thương” đã đến với chương trình hiến máu Mưa cầu vồng 2023. Kết thúc chương trình đã tiếp nhận 800 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và điều trị.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

 

Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan