Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Những ưu điểm bất ngờ của App “Hiến máu”

App Hiến máu hiện nay đã trở nên phổ biến và quen thuộc trong cộng đồng người hiến máu. Với sự tiện ích và giao diện dễ sử dụng, ứng dụng đã mang lại cho người hiến máu nhiều trải nghiệm thú vị.

Dù đã cài app “Hiến máu” nhưng có lẽ vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết được các lợi ích khi sử dụng, chúng ta hãy cùng điểm lại những ưu điểm của ứng dụng này nhé!

1. Đặt lịch nhanh chóng

Người hiến máu có thể đặt trước lịch hiến máu qua app để có thể tiết kiệm được thời gian, chủ động sắp xếp các công việc khác.

2. Tự do lựa chọn điểm hiến máu gần nhất

Di chuyển xa, tắc đường là một trong những lý do khiến chúng ta “ngại” đi hiến máu. Nhưng với app “Hiến máu”, người dùng có thể lựa chọn điểm hiến máu gần mình nhất trong ngày để tiện di chuyển hơn.

Người hiến máu hào hứng cài đặt app Hiến máu.

3. Dễ dàng tìm kiếm và cài đặt

App “Hiến máu” hiện nay đã có mặt trên 2 kho ứng dụng lớn nhất đó là App Store và IOS, chúng ta có thể tải và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Tiết kiệm thời gian đăng ký hiến máu.

Khi đã đăng ký hiến máu trước qua ứng dụng, chúng ta có thể in phiếu trực tiếp tại quầy đăng ký mà không cần mất thời gian điền phiếu.

5. Theo dõi lịch sử hiến máu

Sau mỗi lần hiến máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương hoặc tại các đơn vị do Viện tiếp nhận máu, ứng dụng sẽ tự động cập nhật số lần hiến máu mới để người dùng dễ theo dõi hơn. Ngoài ra lịch sử hiến máu cũng sẽ lưu lại tất cả thông tin như: đã hiến máu ở đâu, hiến vào ngày tháng năm nào,…..

App Hiến máu đã đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

6. Theo dõi được hành trình đơn vị máu của mình sau khi hiến

Nhiều người khi đi hiến máu thường quan tâm đến 1 câu hỏi đó là đơn vị máu mình hiến sẽ được truyền cho ai. Vì vậy, ứng dụng “Hiến máu” đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc này bằng cách cập nhật “điểm đến” của đơn vị máu ngay sau khi được hiến, như vậy, người hiến máu sẽ biết được máu của mình đã được dùng để cứu giúp người bệnh ở bệnh viện nào..

“Hành trình” của những đơn vị máu sau khi hiến được cập nhật nhanh chóng.

Ứng dụng “Hiến máu” đã trở thành người bạn đồng hành với người hiến máu trên con đường làm việc thiện nguyện. Chỉ với vài phút cài app, chúng ta đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giúp cho việc hiến máu trở nên thú vị, ý nghĩa hơn.

Thùy Trang, Đức Thịnh – Thiết kế: Gia Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan