Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tập huấn công tác Công đoàn tại Cát Bà

Ngày 23-24/4/2022, Ban Chấp hành Công đoàn, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức chuyến tập huấn, dã ngoại dành cho các cán bộ làm công tác Công đoàn của Viện tại đảo Cát Bà, Hải Phòng.

Đoàn tập huấn tham quan Vườn Quốc gia Cát Bà (Khu bảo tồn sinh quyển thế giới).

Chương trình tập huấn nhằm mục đích nâng cao kỹ năng công tác công đoàn cho các tổ trưởng, tổ phó công đoàn, uỷ viên BCH công đoàn Viện, BCH đoàn thanh niên; tìm hiểu và tăng cường trải nghiệm thực tế về quê hương đất nước; gìn giữ môi trường, thiên nhiên; tăng cường đoàn kết, giao lưu, chia sẻ để cùng xây dựng Viện, tổ chức công đoàn Viện ngày càng phát triển.

Chuyến tập huấn lần này gồm những nội dung như: Tham quan, tìm hiểu Vườn Quốc gia Cát Bà (Khu bảo tồn sinh quyển thế giới); Tổ chức giải thể thao (tenis) Cát Bà 2022; Chương trình giao lưu “Hương Biển Cát Bà” và nhiều hoạt động khác.

Các cán bộ công đoàn tham gia giải Tennis – Cát Bà 2022.

Đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện cho biết: Tập huấn công tác công đoàn là hoạt động thường niên của Viện, ngoài các nội dung lý thuyết được tổ chức tại Viện, Công đoàn Viện thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan, dã ngoại để các cán bộ đoàn có cơ hội được trải nghiệm, tìm hiểu về quê hương đất nước, làm giàu thêm hiểu biết đời sống, xã hội của mỗi người.

Đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện phát biểu tại lớp tập huấn.

Đợt tập huấn cũng là dịp để các những người làm công tác công đoàn cơ sở có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác công đoàn đồng thời giao lưu và chia sẻ với nhau trong trong công việc và cuộc sống.

Đồng chí Lê Lâm trao giải nhất Tennis cho các cặp đôi vô địch. 

Trong dịp này, chương trình còn tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn.

Nguyễn Lê

Ảnh: Tổng hợp.

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan