Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tập huấn trực tuyến: Chẩn đoán và điều trị một số bệnh máu lành tính

Ngày 07 và 10/9/2021, Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chương trình tập huấn trực tuyến về chẩn đoán và điều trị một số bệnh máu lành tính. Đây là hoạt động thuộc Đề án khám, chữa bệnh từ xa năm 2021 của Viện được Bộ Y tế phê duyệt. Tham gia tập huấn có các bác sĩ Huyết học lâm sàng, Nhi khoa, Nội khoa… của các bệnh viện/Trung tâm Huyết học – Truyền máu thuộc nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Giảng viên của lớp tập huấn là BSCKII. Phan Quang Hòa, Trưởng khoa Bệnh máu lành tính của Viện.

Chương trình tập huấn chi tiết như sau:

Thời gian Nội dung
14h00

Ngày 07/9/2021

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh thiếu máu do thiếu các yếu tố tạo máu

14h00

Ngày 10/9/2021

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh suy tủy xương

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh tan máu tự miễn

Khi Hà Nội thực hiện giãn cách kéo dài, người bệnh thực sự đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình đi viện và điều trị. Tuy không thể tổ chức các chương trình đào tạo trực tiếp, tập trung nhưng Viện Huyết học – Truyền máu TW đã tích cực đẩy mạnh thực hiện Đề án khám chữa bệnh từ xa của Bộ Y tế cũng như các hoạt động đào tạo trực tuyến nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng của chuyên khoa Huyết học – Truyền máu trên toàn quốc.

Qua đó, Viện rất mong bệnh nhân bệnh máu nói chung và đặc biệt là bệnh nhân bệnh máu lành tính có thể yên tâm điều trị tại địa phương, vừa hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí khi phải di chuyển đường dài về Hà Nội.

Kính mời quý đồng nghiệp quan tâm, có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo, tập huấn về Huyết học – Truyền máu liên hệ với Trung tâm Đào tạo, Viện Huyết học – Truyền máu TW (ĐT: 024 37821 895, số máy lẻ 701, 712) hoặc xem lại các bài tập huấn trên kênh Youtube của Viện: https://www.youtube.com/c/vienhuyethoctruyenmautw.

Trương Hằng, ảnh: Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan