Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn thăm, kiểm tra, chúc tết Viện

Ngày 17/1, GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra, chúc tết người bệnh và các cán bộ y tế tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đại biểu tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao các hoạt động chuyên môn cũng như công tác tuyên truyền, vận động hiến máu nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn truyền máu của các cơ sở y tế phía Bắc.

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đã ghi nhận trong những năm qua Viện cũng đã ứng dụng nhiều kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh, điều trị các bệnh lý về máu khó, mãn tính. Hình ảnh bệnh nhân Diệu Thuần sống vui sống khoẻ, truyền cảm hứng cho cộng đồng từ thành quả điều trị của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi làm việc.

“Đó là một câu chuyện rất nhỏ và cảm động trong nhiều thành tựu Viện đã đạt được. Chúng tôi đánh giá cao những kết quả Viện đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân”, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn nói.

Thứ trưởng cũng đề nghị Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chuẩn bị đầy đủ thuốc, hoá chất, vật tư tiêu hao, trang thiết bị, nhân lực sẵn sàng mọi tình huống phòng chống dịch bệnh và khám chữa bệnh, đồng thời dự trữ đủ lượng máu trong dịp Tết để phục vụ công tác an toàn truyền máu.

GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế tặng quà chúc mừng năm mới cho đại diện Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ đến toàn thể các y bác sĩ, người lao động của Viện Huyết học – Truyền máu, Thứ trưởng đề nghị Lãnh đạo Viện quan tâm đến y bác sĩ, người lao động trực tết cũng như người bệnh, người nhà bệnh ở lại Viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán.

Trước đó, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y trong thời điểm cuối năm vô cùng bận rộn nhưng vẫn dành những tình cảm đặc biệt cho người bệnh cũng như cán bộ, nhân viên y tế của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng phát biểu cảm ơn tại chương trình.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh cũng đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Trần Văn Thuấn về công tác khám chữa bệnh và công tác trực tết tại Viện, và xin hứa sẽ cùng với cán bộ nhân viên của Viện đảm bảo thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh trong dịp tết Nguyên Đán cũng như thời gian tới.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan