Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tính năng Hiến máu sẽ chính thức có trên Facebook vào ngày 16/2

Tại chương trình khai mạc Lễ hội Xuân hồng năm nay, Tập đoàn Meta phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương ra mắt Tính năng Hiến máu trên Facebook tại Việt Nam.

Tính năng này được Tập đoàn Meta triển khai từ năm 2017, đến nay đã được áp dụng tại 43 quốc gia với hơn 100 triệu người đăng ký và sẽ chính thức xuất hiện trên Facebook của người dùng Việt Nam vào ngày 16/2.

Tính năng sẽ cho phép các cơ sở tiếp nhận máu tại Việt Nam kết nối dễ dàng, nhanh chóng với người hiến máu; giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiến máu an toàn và tăng cơ hội của người dân được tiếp cận với các địa điểm hiến máu gần nhất.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động không nhỏ đến hoạt động tiếp nhận và cung cấp máu trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, sự phối hợp, hỗ trợ của Tập đoàn Meta nhằm truyền thông, nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiến máu an toàn, thúc đẩy hành vi hiến máu nhắc lại thường xuyên là vô cùng kịp thời.

Bà Thảo Griffiths (Nguyễn Thu Thảo), Giám đốc Chính sách Công, Thị trường Việt Nam, Văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Meta cho biết: “Meta rất vinh dự được hợp tác với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương giới thiệu Tính năng Hiến máu trên Facebook tại Việt Nam trong chương trình khai mạc Lễ hội Xuân hồng – ngày hội hiến máu lớn nhất trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng tính năng này sẽ không chỉ khuyến khích thêm nhiều người hiến máu tiềm năng tham gia hiến máu cứu người mà còn giúp các ngân hàng máu quản lý tốt hơn các hoạt động hiến máu trong cả năm”.

Bà Thảo Griffiths, Giám đốc Chính sách công Thị trường Việt Nam, Tập đoàn Meta cho biết ứng dụng đã sử dụng hiệu quả ở nhiều quốc gia đông dân như Hoa Kỳ… và ở một số nước Đông Nam Á: Singapore, Lào, Campuchia.

Thảo Nguyên, ảnh: Công Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan