Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tòa tháp Lotte Center Hà Nội – nơi diễn ra Hội nghị khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc 2020

Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2020 sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Tòa tháp Lotte Center Hà Nội (54 Liễu Giai, Ba Đình).

Đây là một trong những toà nhà cao nhất Việt Nam (cao 267 mét) với 65 tầng nổi và 5 tầng hầm; bao gồm khu văn phòng, giải trí, trung tâm mua sắm và một trung tâm hội nghị cao cấp.

Nằm ở nơi cắt nhau giữa phố Liễu Giai và phố Đào Tấn, tòa nhà Lotte Center Hà Nội nằm giữa các đại sứ quán, trung tâm thương mại, trường quốc tế và địa điểm du lịch hấp dẫn. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các đại biểu tham dự Hội nghị khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2020.

Tòa tháp Lotte nhìn từ đường Liễu Giai (ảnh: Internet).

Khu vực hội nghị nằm ở tầng 6 của tòa tháp; trong đó, Crystal Ballroom – nơi sẽ diễn ra các phiên báo cáo của Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc là phòng họp có diện tích lớn nhất tại khách sạn Lotte Hà Nội có sức chứa tới hơn 1.000 đại biểu.

Phòng họp Crystal Ballroom – nơi sẽ diễn ra Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc 2020.

Để di chuyển đến tầng 6 tham dự Hội nghị, quý đại biểu có thể đi từ sảnh tầng 1 tại cổng vào trên đường Liễu Giai (theo biển chỉ dẫn lối lên Hội nghị của Ban tổ chức) hoặc gửi xe ở tầng hầm (lối rẽ vào hầm gửi xe trên đường Đào Tấn).

Các đại biểu lưu ý nhận phiếu gửi xe miễn phí tại khu vực sảnh đón tiếp của Ban tổ chức tại tầng 6 và xuất trình khi lấy xe để được miễn tiền gửi xe.

Quý đồng nghiệp tải chương trình chi tiết TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI CÁC KÊNH SAU:

Website: http://vienhuyethoc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienhuyethoc

Youtube: https://www.youtube.com/c/vienhuyethoctruyenmautw

Thanh Hằng (ảnh: Lotte)

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan