Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tuổi trẻ Viện Máu “báo cáo” Táo quân bằng việc tốt cuối năm

Ngày 23 tháng Chạp âm lịch hàng năm được quan niệm là ngày ông Công ông Táo về chầu trời, báo cáo với Ngọc Hoàng những việc đã xảy ra trong một năm. Với ý nghĩa truyền thống tốt đẹp ấy, cùng với việc hưởng ứng chương trình “Chủ nhật Đỏ”, Đoàn Thanh niên Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương sẽ tổ chức chương trình hiến máu “Từ trái tim xanh – Trao Tết an lành” vào ngày 14/1 (ngày 23 tháng Chạp).

Với thông điệp “Tiễn ông Công ông Táo – Báo cáo một việc hay”, ban tổ chức khuyến khích các đoàn viên, thanh niên và người dân cùng tham gia hiến máu, góp phần đảm bảo nguồn máu dự trữ, điều trị cho người bệnh dịp trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Hiến máu ngày thường đã là một hành động đẹp, nhưng hiến máu đúng vào ngày 23 tháng Chạp lại càng có ý nghĩa hơn vì theo quan niệm dân gian, Táo quân sẽ mang theo những việc làm tốt của chúng ta để báo cáo lên Thiên đình, cho chúng ta một năm mới bình an, may mắn.

Hãy tiễn ông Công ông Táo lên trời bằng một việc thiện ngày cuối năm bằng cách đăng ký tham gia chương trình hiến máu “Từ trái tim xanh – Trao Tết an lành” theo linh đăng ký dưới đây nhé:

Link đăng ký hiến máu: https://hienmau.vn/events/tutraitimxanhtraotetanlanh/

Thùy Trang

 

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan