Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Viện Huyết học – Truyền máu TW chia tay cán bộ nghỉ hưởng chế độ hưu trí

Ngày 31/7/2023, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức gặp mặt chia tay CN. Nguyễn Mai Phượng, Phó trưởng phòng Điều dưỡng – Kỹ thuật viên và CN. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Kỹ thuật viên trưởng khoa Huyết thanh học nhóm máu nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Khung cảnh buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưởng chế độ hưu trí 

Phát biểu chia tay hai cán bộ kỳ cựu của Viện, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chia sẻ: “CN. Nguyễn Mai Phượng và CN. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đã có những cống hiến đặc biệt trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Viện cho đến nay. Các chị thực sự là những tấm gương cho lớp đàn em noi theo, mẫu mực về chuyên môn, mẫu mực về đạo đức”.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh đã gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe, hạnh phúc tới hai cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được về nghỉ chế độ hưu trí lần này.

Xúc động trong ngày chia tay, CN. Nguyễn Mai Phượng bày tỏ lòng tự hào khi được cống hiến với tư cách là một “công dân Viện Máu”: “Thời gian 35 năm công tác tại Viện, đó là quãng thời gian chúng tôi cảm thấy tự hào và may mắn nhất. Chúng tôi tự hào là cán bộ, nhân viên của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, hạnh phúc khi được làm việc trong một tập thể mà Đảng uỷ và Ban Lãnh đạo Viện luôn là một khối đoàn kết, thống nhất, toàn tâm, toàn ý, hết lòng vì sự phát triển của Viện”.

CN. Nguyễn Mai Phượng cũng thay mặt cán bộ nghỉ hưu tri ân đến những người đã dìu dắt mình từ khi mới bước vào nghề, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Viện đã tạo điều kiện để mình và các đồng nghiệp được yên tâm công tác. Chị cũng cảm ơn những người đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, chia sẻ và hợp tác để hoàn thành tốt công việc.

PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho hai cán bộ đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác Y tế năm 2021 – 2022

Đảng uỷ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chúc mừng CN. Nguyễn Mai Phượng và CN. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ hoàn thành công tác, nghỉ hưởng chế độ hưu trí

TS.BS. Bạch Quốc Khánh – Bí thư Đảng uỷ, PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh – Viện trưởng, TS.BS. Vũ Đức Bình – Phó Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng hai cán bộ

Ban Chấp hành Công đoàn Viện và đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tặng hoa chia tay hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Đúc kết trong 35 năm gắn bó với người bệnh, có một câu nói mà CN. Nguyễn Mai Phượng tâm đắc: “Điều tôi muốn nói ở đây là bạn hãy cứ đối xử chân thành với tất cả mọi người dù đó là ai. Bạn sẽ nhận lại được những niềm vui, những hạnh phúc nghề nghiệp mà không tiền nào có thể mua được”.

Còn với CN. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, người đóng góp lặng thầm trong các hoạt động xét nghiệm của Viện, niềm vui lớn nhất trong công việc là khi người bệnh không phải chờ đợi để được truyền máu.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay:

Trung tâm Máu Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Khối Cận lâm sàng chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Khối Lâm sàng chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Khối Hành chính chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Khoa Dược chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Phòng Điều dưỡng – Kỹ thuật viên chúc mừng CN. Nguyễn Mai Phượng

Khoa Huyết thanh học nhóm máu chúc mừng CN. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

Các cán bộ, nhân viên chúc mừng hai cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Cũng trong dịp này, Viện đã công bố quyết định của Viện trưởng về công tác cán bộ. Cụ thể:

  • CNĐD. Phạm Thu Hường, Điều dưỡng trưởng khoa Bệnh máu lành tính được điều động về làm việc tại phòng Điều dưỡng – Kỹ thuật viên.
  • CNĐD. Bùi Đức Chiến, điều dưỡng khoa Hồi sức cấp cứu được điều động về làm việc tại khoa Bệnh máu lành tính và cử thực hiện nhiệm vụ điều dưỡng trưởng của khoa.
  • CNSH. Nguyễn Kim Dũng được cử thực hiện nhiệm vụ kỹ thuật viên trưởng của khoa Huyết thanh học nhóm máu.

Ban Lãnh đạo Viện trao quyết định điều động đối với các viên chức nêu trên

Xin kính chúc các cán bộ hưu trí sức khoẻ, hạnh phúc; kính chúc các cán bộ, viên chức được điều động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng Truyền thông – Giáo dục sức khoẻ

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan