Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

[ẢNH] Nhiều người đi hiến máu từ sáng sớm trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Sáng ngày Tết độc lập 2/9 năm nay, nhiều người đã chọn cho mình hành động ý nghĩa nhất – hiến máu cứu người với mong muốn chia sẻ với đồng bào mình đang cần máu.

Có ngày sinh nhật thật đặc biệt đúng vào Quốc khánh 2/9, anh Trần Công Thắng quyết định đi hiến máu và muốn dành điều đẹp đẽ nhất của dòng máu tuổi trẻ để giúp cho nhiều mảnh đời gặp bất hạnh có máu điều trị.

Vừa hết ca trực tại chốt kiểm soát Ô Chợ Dừa – Đống Đa, em Mã Duy Anh liền phi xe máy đến đây để hiến máu

Bạn Bùi Thị Dương rạng rỡ trong chiếc váy đỏ cũng tới tham gia hiến máu trong dịp nghỉ lễ.

Với ý nghĩa “Hướng về miền Nam” ruột thịt, những đơn vị máu tiếp nhận được trong hôm nay sẽ chi viện vào TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ… những vùng đang ở trong tâm dịch.

Vẻ đẹp duyên dáng, ân cần của nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Trà Mi đã làm rung động trái tim của một “nhà thơ” đi hiến máu, anh đã tặng cô một bài thơ tuyệt vời.

Bạn trai Nguyễn Tuấn Minh gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với bạn Trần Thị Huyền Trang cũng trong một lần đi hiến máu cùng nhau, đến bây giờ đây vẫn luôn là thói quen của hai bạn để tình yêu thêm phần gắn kết.

Chị Nguyễn Thị Nga đã thu xếp thời gian trong kỳ nghỉ lễ của mình để làm những công việc thiện nguyện, sau khi đi hiến máu, chị sẽ lái xe để vận chuyển lương thực cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Kinh tế Quốc dân… đang gặp khó khăn, thiếu thốn vì dịch bệnh.

Hai vợ chồng anh chị Bùi Quốc Việt – Đoàn Thị Hoa cùng háo hức đi hiến máu ngày hôm nay.

Đôi bạn thân Nguyễn Phương Chi và Nguyễn Việt Hà có cùng sở thích cùng nhau đi du lịch, nghe nhạc và cả hiến máu. 

Bạn Trần Thế Duy đã đếm ngược từng ngày tới Quốc Khánh 2/9 để được làm một việc ý nghĩa nhất cho riêng mình, và bạn đã chọn đi hiến tiểu cầu

Bạn Trần Hoài Nam với cơ thể rắn chắc vì có thói quen tập thể thao thường xuyên, đây là lần hiến tiểu cầu đầu tiên của bạn ấy.

Cô gái Phạm Thanh Lan không giấu được cảm xúc vui mừng của mình khi nụ cười luôn thường trực trên ánh mắt. 

Gia Thắng

 

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan