Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính sôi nổi hiến máu

Ngày 30/11/2020, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Bộ Tài chính phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức lễ phát động chương trình hiến máu 2020 với chủ đề “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”.

Tham dự lễ phát động có đại diện Đảng ủy, Công đoàn Bộ Tài chính, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính và hơn 300 người đăng ký hiến máu.

Lễ phát động được đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Đoàn Thanh niên quan tâm và hưởng ứng tham gia.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thân – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tài chính cũng trực tiếp tham gia hiến máu, khích lệ tinh thần cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ Tài chính.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Bộ Tài chính và ngày càng được đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên quan tâm và hưởng ứng.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Cơ – Bí Thư đoàn Thanh niên Bộ Tài chính cho biết: “Phong trào hiến máu của Bộ Tài chính đã được duy trì gần 10 năm qua, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Trong đó, nhiều đơn vị như: Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc nhà nước, Uỷ ban chứng khoán nhà nước, Công ty Kiểm toán Deloitte… thường xuyên phối hợp tổ chức các chương trình hiến máu thường niên”.

Đồng chí Nguyễn Văn Cơ – Bí Thư đoàn Thanh niên Bộ Tài chính phát biểu tại lễ phát động.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tổ chức trao tặng giấy khen của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho 10 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhữ – Phó chánh Văn phòng Trung tâm Máu quốc gia thay mặt những người bệnh được truyền máu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên của Bộ Tài chính đã sẵn sàng trao tặng những giọt máu của mình vì người bệnh.

Trong buổi sáng phát động, hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên hào hứng tham gia đăng ký hiến máu và tiếp nhận 213 đơn vị máu.

Công Thắng

Tag :

Bài viết liên quan