Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

MC Lê Anh và ca sĩ Dương Hoàng Yến đem tấm lòng nhân ái đến với “Nghĩa tình mùa thu 2021”

Chương trình hiến máu Nghĩa tình mùa thu 2021 được khởi động vào một buổi sáng đầu thu lãng mạn. Sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là MC Lê Anh và ca sĩ Dương Hoàng Yến trong sáng nay 12/9 đã khiến chương trình thêm thú vị và ý nghĩa.

Biên tập viên Trịnh Lê Anh – người dẫn chương trình quen thuộc của “Cà phê sáng” và hàng loạt các sự kiện truyền cảm hứng, đã đến giao lưu và tặng quà cho người hiến máu.

Với sự dẫn dắt của người MC kỳ cựu, buổi hiến máu đã trở nên đầy ý nghĩa và sâu lắng qua những lời chia sẻ chân thành của bản thân anh Lê Anh và màn giao lưu xúc động với người hiến máu.

Nam MC rất hạnh phúc khi được truyền những năng lượng tích cực cho mọi người về hoạt động hiến máu tình nguyện.

MC Lê Anh chia sẻ rằng anh rất ấn tượng với sức trẻ, sự năng động và những điều bé nhỏ nhưng tinh tế mà các bạn tình nguyện viên trẻ đã đem lại cho chương trình. Là một người thầy giáo đã giảng dạy cho nhiều sinh viên – cũng là các tình nguyện viên, anh Lê Anh nhắn nhủ: “Các bạn hãy là những người trẻ nhiệt huyết, là những tri thức trẻ, cống hiến cho cộng đồng bằng những gì đẹp nhất, tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân”.

Qua sự dẫn dắt khéo léo của MC Lê Anh, bạn nữ đến hiến máu đã tâm sự lý do đi hiến máu đều đặn của bản thân là để tri ân những người đã hiến máu đã cứu anh trai của mình trước đây.

Bác trai tranh thủ đi hiến máu khi còn đủ tuổi, bác còn vận động thêm vợ và con cùng có thói quen hiến máu thường xuyên. Sáng nay, 2 vợ chồng bác đã đi xe máy hơn 20 km từ Quốc Oai đến Viện hiến máu.

Cùng với việc tặng quà, MC Lê Anh cũng đã dành thời gian để tâm sự với người hiến máu, đưa những câu chuyện xúc động của người hiến máu lan tỏa, truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Chương trình sáng nay cũng có sự góp mặt của ca sĩ Dương Hoàng Yến với vai trò vừa là đại sứ, vừa là người hiến máu. Cô nàng Yến “vịt xiêm” đáng yêu của Sao nhập ngũ đã làm nóng hội trường bằng 1 thử thách khá “khó nhằn”: vừa hát vừa hiến máu.

Dương Hoàng Yến hạnh phúc khi bản thân vẫn đủ điều kiện hiến máu trong mùa dịch này.

Tuy vậy, ca sĩ Dương Hoàng Yến khá tự tin, và đã thể hiện thành công hai ca khúc trong thời gian tham gia hiến máu của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu tiên Yến hiến máu cũng tại Viện Huyết học, lần đó khá run và lo lắng. Nhưng đến lần thứ 2 này thì Yến hoàn toàn tự tin và thậm chí là hạnh phúc bởi những đơn vị máu của mình có thể sẽ góp phần chữa trị cho nhiều bệnh nhân khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh này.”

Nữ ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách: vừa hát vừa hiến máu.

Màn giao lưu thú vị của hai khách mời đã đem đến một ngày mở màn đầy thành công của chương trình “Nghĩa tình mùa thu 2021”, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều nay 12/9 và ngày mai 13/9 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Link đăng ký hiến máu: https://hienmau.vn/events/nghiatinhmuathu/

Thùy Trang – Ảnh: Gia Thắng – Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan