Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tập đoàn Phenikaa trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em mắc ung thư

Chiều ngày 02/10/2020, Tập đoàn Phenikaa trao tặng 2 tỷ đồng cho Chương trình “Ông mặt trời” – Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) nhằm giúp những bệnh nhân nhi mắc ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong đó có các trẻ em đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Bà Trần Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa trao tượng trưng số tiền 2 tỷ đồng cho ông Rad Kivette đại diện Chương trình “Ông mặt trời” – Tổ chức VCF

Khoản tài trợ này hi vọng sẽ giúp nhiều bệnh nhân nhi và gia đình bệnh nhân được hỗ trợ chi trả kinh phí điều trị, điều này không chỉ trút bỏ gánh nặng về tài chính mà còn là nguồn động lực giúp các cháu bệnh nhân vượt qua quá trình chữa bệnh.

Bà Trần Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa cho biết: Từ khi Phenikaa thành lập đến nay, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, phương châm và định hướng của Phenikaa là mong muốn hướng tới cộng đồng.

Khi biết tới Chương trình “Ông mặt trời” – Tổ chức VCF chúng tôi đã quyết định góp một phần nhỏ của mình để chia sẻ với những bệnh nhân nhi mắc ung thư có hoàn ảnh khó khăn, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đại diện Lãnh đạo Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Tập đoàn Phenikaa và Tổ chức VCF chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Tập đoàn Phenikaa là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thạch anh với phương châm hoạt động “hiện thực hóa mọi cam kết”. Khoản tài trợ này không chỉ cho thấy cam kết của Phenikaa đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Phenikaa và VCF trong hành trình giúp đỡ những đứa trẻ kém may mắn.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Lê Lâm – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thay mặt Lãnh đạo Viện, người bệnh và người nhà người bệnh đánh giá cao hoạt động hỗ trợ, đồng thời gửi lời cảm ơn tới đại diện Tập đoàn Phenikaa, Chương trình “Ông mặt trời” – Tổ chức VCF đã chia sẻ những khó khăn với những bệnh nhân nhi nói chung và các cháu bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nói riêng.

ThS. Lê Lâm nhấn mạnh: Các tổ chức, cá nhân từ thiện chính là cánh tay hỗ trợ rất đắc lực cho công tác điều trị. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho bệnh nhân có thêm kinh phí để điều trị, về mặt tinh thần họ cảm nhận được sự ấm áp và thấy mình không bị bỏ rơi, điều đó đã tiếp thêm nghị lực để giúp người bệnh vượt qua khó khăn chiến đấu với bệnh tật.

Cũng trong dịp này, đại diện Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng 250 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ của Chương trình “Ông mặt trời” – Tổ chức (VCF) tặng quà cho đại diện bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ghép tế bào gốc của Viện. Ảnh: Công Thắng

Và tặng quà cho các cháu bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Bệnh máu trẻ em của Viện. Ảnh: Công Thắng

Vương Tuấn

 

Tag :

Bài viết liên quan