Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông báo về điều chỉnh các hoạt động tổng kết Hành trình Đỏ 2020 tại Hà Nội

Trước diễn biến của dịch COVID-19 ngày càng phức tạp và có nguy cơ lây lan trong cộng đồng tại nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có Thủ đô Hà Nội.

Sau khi xin ý kiến của Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, Thường trực Ban tổ chức Hành trình Đỏ năm 2020 đã thống nhất điều chỉnh các hoạt động Tổng kết Hành trình Đỏ 2020, cụ thể như sau:

  1. Hoãn tổ chức các hoạt động Hội quân Tình nguyện viên tại Hà Nội.
  2. Hoãn tổ chức Lễ khai mạc ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân” và Hội quân Hành trình Đỏ.
  3. Hoãn tổ chức Hội nghị Tổng kết Hành trình Đỏ, các hoạt động khen thưởng. Nội dung này sẽ được tổ chức vào thời gian thích hợp (BTC sẽ có Thông báo sau).
  4. Công tác tổ chức tiếp nhận máu vẫn được thực hiện theo kế hoạch tại Trung tâm Hội nghị quốc gia nhằm đảm bảo nguồn máu cho điều trị người bệnh và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống COVID-19 theo quy định.

Ban tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm 2020 trân trọng thông báo và mong nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của các địa phương, các cơ quan, đơn vị.

Hành trình Đỏ lần thứ VIII – năm 2020 do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Văn phòng Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động HMTN, Công ty Cổ phần VTV Corp và Ban Chỉ đạo Vận động HMTN, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh/thành phố tổ chức trong 2 tháng, từ 06/6 đến 02/8 tại 42 tỉnh, thành phố.

Tính đến hôm nay 29/7, Hành trình Đỏ 2020 đã được tổ chức tại 39/42 tỉnh, thành phố và tiếp nhận được gần 90.000 đơn vị máu.

Những kết quả hết sức ấn tượng của Hành trình Đỏ đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” đến với cộng đồng. Sắc màu của Hành trình Đỏ đã rực rỡ khắp mọi miền đất nước, kết nối hàng triệu trái tim nhân ái, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG TRI ÂN”
⏰ Thời gian: 7h – 16h ngày 02/8/2020
🏡 Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội (Số 5 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
✳️ Link đăng ký hiến máu: https://bit.ly/DKHMHN
✳️ Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/330427954633949
☎ Liên hệ: 0359852588 (Quang Huy)
Tag :

Bài viết liên quan