Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Tế bào gốc máu dây rốn – Ứng dụng trong điều trị

Tế bào gốc nói chung và tế bào gốc máu dây rốn nói riêng đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: Các bệnh về máu và cơ quan tạo máu; Các bệnh lý về thần kinh, cơ xương khớp và nhiều bệnh như: xơ gan, đái tháo đường, tổn thương giác mạc, tổn thương cơ tim, da…; Là tiềm năng của y học tái tạo, cơ quan, bộ phận cơ thể trong tương lai.

Ngày nay, các bậc cha mẹ rất quan tâm và có nhu cầu ngày càng cao trong việc lưu trữ máu dây rốn cho những đứa con thân yêu của mình. Nhằm giúp cộng đồng có thêm thông tin về lưu trữ tế bào gốc máu dây rốn và những ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị, đặc biệt là điều trị các bệnh máu và cơ quan tạo máu, Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Tế bào gốc máu dây rốn – Ứng dụng trong điều trị” vào 14h00, ngày 24/3/2021 (thứ Tư).

Khách mời tham dự chương trình tư vấn trực tuyến là những chuyên gia hàng đầu của Viện Huyết học – Truyền máu TW:

Các chuyên gia sẽ sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của quý vị khán giả về các vấn đề như:

  • Tế bào gốc có thể lấy từ những nguồn nào trong cơ thể con người và có bao nhiêu loại tế bào gốc đang được sử dụng trong y học?
  • Tại sao nên lưu trữ tế bào gốc máu dây rốn?
  • Điều kiện lưu trữ tế bào gốc máu dây rốn là gì?
  • Ghép tế bào gốc tạo máu gồm có những phương pháp gì? Có thể điều trị những bệnh lý huyết học nào?
  • Chi phí ghép tế bào gốc tạo máu?
  • Hiệu quả của ghép tế bào gốc với bệnh tan máu bẩm sinh?
  • Và bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào của quý vị khán giả về lĩnh vực này.

Kính mời quý vị khán giả cùng theo dõi chương trình và đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời trên Fanpage của Viện Huyết học – Truyền máu TW (www.facebook.com/vienhuyethoc).

NIHBT

Tag :

Bài viết liên quan