Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Chuyển giao gói kỹ thuật Sinh thiết tủy xương cơ bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, chuyển giao kỹ thuật của các bệnh viện và Trung tâm Huyết học – Truyền máu năm 2022, Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chuyển giao gói kỹ thuật Sinh thiết tủy xương cơ bản. Tham gia khóa học gồm có các bác sĩ đang làm việc tại các khoa/ Trung tâm xét nghiệm của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Trung tâm Huyết học – Truyền máu Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Lớp chuyển giao kỹ thuật thuộc phạm vi Đề án 1816 của Bộ Y tế về việc thực hiện hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Khóa học được tổ chức trong 8 tuần (từ ngày 14/6/2022 – 5/8/2022), trong 4 tuần đầu, giảng viên sẽ giảng lý thuyết trực tuyến qua ứng dụng Zoom và sau đó học viên sẽ học thực hành trực tiếp tại Viện. Việc tổ chức khóa học trực tiếp kết hợp với trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các học viên đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng chuyển giao kỹ thuật.

Cũng trong khuôn khổ Đề án 1816, Viện Huyết học – Truyền máu TW sẽ tổ chức lớp Chuyển giao gói kỹ thuật “Chẩn đoán và điều trị bệnh suy tủy xương, xuất huyết giảm tiểu cầu”. Khóa học được tổ chức trực tiếp tại Viện trong 4 tuần từ ngày 20/6/2022 – 15/7/2022. Học viên tham gia khóa học gồm có các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện C Thái Nguyên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Nam Định và Trung tâm Huyết học – Truyền máu Nghệ An.

Trong điều kiện khó khăn, thiếu nguồn nhân lực nhưng các bệnh viện vẫn quan tâm, cử cán bộ y tế tham gia các khóa học tại Viện, qua đó có thể thấy được trách nhiệm và nỗ lực không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng chuyên môn của các bệnh viện. Viện Huyết học – Truyền máu TW luôn sẵn sàng hỗ trợ các địa phương trong công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật về Huyết học – Truyền máu, góp phần giảm bớt khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Các bệnh viện, cơ sở y tế và các cá nhân có tham gia các khóa đào tạo, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật về chuyên khoa Huyết học – Truyền máu vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN 

  • Địa chỉ: Phòng 731, nhà T, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Phố Phạm Văn Bạch, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội;
  • Email: daotaohhtm@gmail.com & daotaohhtm@yahoo.com – Website: http://vienhuyethoc.vn/;
  • Điện thoại: 024. 3782 1891, số máy lẻ 701 – 712.

Mời xem thêm: Tuyển sinh các khóa đào tạo chuyên ngành Huyết học – Truyền máu năm 2022

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan