Nên ăn gì trong mùa dịch COVID-19?
17 Tháng Hai, 2020Ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng và uống nhiều nước có thể cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và giúp cơ thể không bị thiếu…
Vai trò của dinh dưỡng với người bệnh ung thư
4 Tháng Một, 2020Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong điều trị ung thư. Người bệnh được cung cấp dinh dưỡng đúng trước, trong và sau khi điều trị sẽ giúp cơ…
6 loại thực phẩm bổ sung sắt cho cơ thể
4 Tháng Một, 2020Chất sắt không chỉ có trong thịt, còn có rau xanh lá, hạt bí ngô, các loại đậu, gạo lứt, quả mơ, mận. Theo Hindustan Times, chất sắt giúp cung…
Bệnh nhân ung thư nên ăn uống thế nào
4 Tháng Một, 2020Nhịn ăn hoặc chế độ dinh dưỡng không phù hợp, người bệnh sẽ không đủ sức đáp ứng các liệu pháp điều trị nặng nề. Bác sĩ Trần Thị Anh…