Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Chế độ ăn để khắc phục các tác dụng phụ do truyền hóa chất

17 Tháng Mười Một, 2020

Chị Nguyễn Thị T. có con gái bị ung thư máu hiện đang truyền hóa chất đợt thứ nhất. Khi đó, con gái chị thường xuyên chán ăn, nôn liên…

Bộ Y tế khuyến cáo công thức dinh dưỡng đặc biệt tăng cường sức khỏe mùa dịch

26 Tháng Tám, 2020

Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4–5-1 vào bữa ăn hàng ngày bên cạnh việc tăng cường vận động và giữ gìn vệ…

Hướng dẫn chế độ ăn cho người bệnh ung thư máu

21 Tháng Tám, 2020

Chế độ ăn cho người bệnh ung thư máu cần tuyệt đối tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm (chú ý hạn sử dụng, nguồn gốc và được kiểm…

Người bệnh tan máu bẩm sinh nên ăn uống như thế nào?

3 Tháng Sáu, 2020

Người bệnh tan máu bẩm sinh thường bị quá tải sắt. Sắt dư thừa này tích tụ trong gan, tim, tinh hoàn/ buồng trứng và tuyến yên, từ đó làm…

Người bệnh tiểu đường nên ăn uống và tập luyện như thế nào?

30 Tháng Năm, 2020

Bệnh tiểu đường thường gặp ở lứa tuổi trung niên và cao tuổi. Tuy nhiên bệnh ngày càng có xu hướng gia tăng ở người trẻ. Tiểu đường ảnh hưởng…

Thiếu máu thiếu sắt nên ăn gì?

29 Tháng Năm, 2020

Thiếu máu là tình trạng giảm lượng hemoglobin trong máu của người bệnh so với người cùng giới, cùng lứa tuổi và cùng điều kiện sống. Thiếu máu gây ra…

Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế

18 Tháng Hai, 2020

Giới thiệu chung Địa chỉ: Tầng 1-2 tòa nhà D, Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương Điện thoại: 0934 627 798 – Email: dinhduongvhh@gmail.com Lãnh đạo: Trưởng khoa:…

Nên ăn gì trong mùa dịch COVID-19?

17 Tháng Hai, 2020

Ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng và uống nhiều nước có thể cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và giúp cơ thể không bị thiếu…

Vai trò của dinh dưỡng với người bệnh ung thư

4 Tháng Một, 2020

Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong điều trị ung thư. Người bệnh được cung cấp dinh dưỡng đúng trước, trong và sau khi điều trị sẽ giúp cơ…

6 loại thực phẩm bổ sung sắt cho cơ thể

4 Tháng Một, 2020

Chất sắt không chỉ có trong thịt, còn có rau xanh lá, hạt bí ngô, các loại đậu, gạo lứt, quả mơ, mận. Theo Hindustan Times, chất sắt giúp cung…

1 2 3