Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Sau phút giây hồi hộp được hiến máu, cảm giác hạnh phúc sẽ là điều đọng lại sâu sắc nhất

Những lời tự sự từ đáy lòng của đôi bạn trẻ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã truyền cảm hứng để ngày hội hiến máu “Giọt hồng sẻ chia” diễn ra tốt đẹp.

Đến hẹn lại lên, ngày hội hiến máu “Giọt hồng sẻ chia” tổ chức tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong 2 ngày 11-12/5 đã nhận được sự tham gia tích cực của thầy và trò nhà trường.

Ngày hội trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường với hơn 20 năm tổ chức. Không chỉ là nơi dành cho các bạn sinh viên được thể hiện lòng yêu thương mà còn là ngày hội chung của cả các cán bộ, giảng viên trong nhà trường. 

Các bạn sinh viên đều cảm thấy vô cùng tự hào khi được tham gia hiến máu, nhất là với những bạn đã tham gia nhiều lần. “Sau những phút hồi hộp và lo lắng, cảm giác hạnh phúc sẽ là thứ còn đọng lại sâu sắc nhất sau khi các bạn nhận được giấy chứng nhận đã tham gia hiến máu tình nguyện”, bạn Nguyễn Chí Khởi không giấu được niềm vui khi song hành cùng bạn gái Nguyễn Thị Hà. 

Đôi bạn trẻ có nhiều khoảnh khắc đẹp khi cùng song hành trong cuộc đời sinh viên.

Anh Nguyễn Văn Điệp, Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tới khích lệ động viên các đồng nghiệp, cũng như học sinh tham gia hiến máu. Anh Điệp cho biết, phong trào hiến máu được ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm và mỗi năm tổ chức từ 2 – 3 đợt.

“Ngoài việc học tập, các bạn sinh viên cũng mong muốn đóng góp với cộng đồng. Mỗi lần phát động, các bạn đều hào hứng tham gia, những năm gần đây đều tiếp nhận được ít nhất 1.000 đơn vị. Hơn nữa, những ngày hội như này là cơ hội để giữ được tình cảm khăng khít giữa thầy cô và sinh viên, cả trên giảng đường cũng như những hoạt động tình nguyện”, anh Điệp chia sẻ.

Anh Nguyễn Văn Điệp, Bí thư Đoàn trường cảm ơn nữ đồng nghiệp trong trường tham gia hiến máu.

“Hiến máu luôn là hoạt động luôn được các bạn sinh viên tự nguyện tham gia ngay khi trường phát động, ngoài ra các bạn cũng tích cực đến các điểm hiến máu cố định, tới Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để hiến tặng”, anh Điệp bày tỏ.

Thầy giáo Nguyễn Duy Long, giảng viên khoa Công nghệ thông tin rất vui mừng khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên tại “Giọt hồng chia sẻ”.

Phút giây trò chuyện vui vẻ của các thầy tại khu vực nghỉ ngơi sau hiến máu.

Gia Thắng

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan