Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Sinh viên ngành Điện tham gia hiến máu đầu hè

“Tôi nghĩ đời sinh viên chúng ta nên trải nghiệm một lần đi hiến máu để có được cảm giác hồi hộp trước khi hiến máu và sự thú vị sau khi hiến máu xong”, đó là chia sẻ của bạn Lại Văn Tuấn tại chương trình hiến máu “Điện hồng nhân ái” do trường Đại học Điện lực phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức sáng ngày 16/5.

Bạn Lại Văn Tuấn, (ngoài cùng bên phải) tham gia hiến máu tại chương trình.

Bạn Tuấn cho biết thêm: “Khi chúng ta có đủ sức khỏe hãy tham gia hiến máu để người bệnh có thêm những cơ hội được cứu sống, đồng thời đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta có thể kiểm tra sức khỏe của bản thân”.

Bất chấp cái nóng oi ả đầu hè, chương trình vẫn nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của nhà trường.

Thầy và trò trường Đại học Điện lực tham gia hiến máu.

Qua 12 kỳ được tổ chức, chương trình hiến máu “Điện hồng nhân ái” đã trở thành điểm đến quen thuộc đối với không chỉ các bạn sinh viên mà còn của các cán bộ, giảng viên của nhà trường nhằm góp phần đem lại những đơn vị máu quý giá cho người bệnh.

TS. Đặng Thành Chung, Trưởng Bộ môn Khoa học chính trị, Đại học Điện lực chia sẻ: “Tôi tham gia hiến máu từ thời còn là sinh viên và bây giờ mỗi khi có thời gian tôi lại đăng ký hiến máu. Đây là một hoạt động có ý nghĩa và cũng rất thú vị, tôi mong rằng ngày càng có nhiều người trong xã hội tự giác tham gia hiến máu”.

Được biết TS. Chung đã 10 lần tham gia hiến máu và chưa có ý định dừng lại.

Sau nhiều lần đăng ký tham gia hiến máu bất thành, hôm nay bạn Đỗ Hà Linh, sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Điện lực đã có cơ hội thực hiện nguyện vọng của mình là được một lần tham gia hiến máu.

Bạn Đỗ Hà Linh lần đầu tham gia hiến máu.

“Đây là lần đầu tiên tôi được hiến máu, lúc đầu cũng cảm thấy hồi hộp, tuy nhiên sau khi hiến máu xong mọi điều đều diễn ra tốt đẹp, tôi hi vọng mình sẽ có đủ sức khỏe để tiếp tục tham gia hiến máu nhiều lần nữa” bạn Hà Linh cho biết.

Kết thúc chương trình hiến máu “Điện hồng nhân ái”, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 280 đơn vị máu.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Các bạn Tình nguyện viên của Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội tại chương trình hiến máu “Điện hồng nhân ái”.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan