Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tại sao nên khám sức khỏe người lao động tại Viện Huyết học – Truyền máu TW?

Khám sức khỏe người lao động vừa là trách nhiệm, vừa thể hiện sự quan tâm của cơ quan, doanh nghiệp với cán bộ, nhân viên, người lao động. Khám sức khỏe định kỳ không chỉ là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ nguồn nhân lực mà còn giúp giảm các chi phí điều trị nếu như người lao động không may bị bệnh.

Rất nhiều trường hợp thông qua các đợt khám sức khỏe, cán bộ, nhân viên, người lao động phát hiện sớm được các vấn đề sức khỏe, nhờ đó nâng cao hiệu quả điều trị và chi phí cho các dịch vụ y tế cũng giảm đi đáng kể.

Trong khám sức khỏe, các xét nghiệm máu đóng vai trò hết sức quan trọng và là căn cứ để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe hoặc chẩn đoán bệnh của bệnh nhân. Các yếu tố quyết định chất lượng xét nghiệm bao gồm: hệ thống máy móc, trang thiết bị, hóa chất, vật tư xét nghiệm, quy trình quản lý chất lượng xét nghiệm… và trình độ của cán bộ y tế.

khám sức khỏe người lao động

Tại sao nên khám sức khỏe người lao động tại Viện Huyết học – Truyền máu TW?

 1. Có hệ thống phòng xét nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực huyết học với trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, được quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
 2. Đội ngũ chuyên gia, cán bộ y tế được đào tạo chuyên sâu, tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
 3. Hợp tác, liên kết với các viện/bệnh viện Trung ương để thực hiện các nội dung khám sức khỏe theo nhu cầu của cơ quan, đơn vị.
 4. Tổ chức khám sức khỏe linh hoạt theo nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp:
 • Tại cơ quan, doanh nghiệp
 • Tại Viện Huyết học – Truyền máu TW
 1. Viện Huyết học – Truyền máu TW hiện đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, người lao động của nhiều cơ quan, doanh nghiệp:

– Chi Cục dân số – Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội;

Argribank tỉnh Lạng Sơn;

– Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam;

– Thanh tra Chính phủ;

– Bộ Tài nguyên môi trường;

– Trường đại học Tài nguyên Môi trường Hà Nội;

– Công ty TNHH Dầu khí Sông Hồng;

– Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật;

– Viện Quy hoạch xây dựng;

– Cùng nhiều đơn vị khác như: Agribank chi nhánh thành phố Hải Phòng, Argribank Bắc Hải Phòng, Argribank Bắc Giang II, Argribank Tràng An, Argribank Thanh Xuân, Ngân hàng Eximbank chi nhánh Hà Nội, Trường Đại học Thủ Đô, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô, Cục Đường thủy Nội địa Việt nam, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Chi nhánh Công ty OBayashi Việt Nam… 

Địa chỉ liên hệ tổ chức khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp:

TS. Nguyễn Hữu Chiến, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, ĐT: 0983.818.696

Tag :

Ý kiến


  Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

  Bài viết liên quan