Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tập đoàn Bảo Việt một thập kỷ đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện

Ngày 21/08/2023, Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát động chương trình hiến máu với tên gọi “Bảo Việt – Vì những niềm tin của bạn”.

Cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bảo Việt hào hứng tham gia hiến máu

Đây là chương trình thường niên của Bảo Việt, được tổ chức từ năm 2013. Chương trình năm nay có thêm ý nghĩa sâu sắc vì gắn với dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt.

Chỉ trong một buổi sáng ngày 21/8, chương trình “Bảo Việt – Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 9 đã đóng góp được gần 200 đơn vị máu quý giá. Như vậy, xuyên suốt một thập kỷ qua, đông đảo cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt đã đóng góp 2.800 đơn vị máu cho người bệnh.

Theo đại diện Tập đoàn Bảo Việt, với tinh thần “Trao giọt máu đào – Nhận hạnh phúc”, Bảo Việt mong muốn được hỗ trợ cộng đồng và cùng san sẻ những khó khăn của ngành Y tế, tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu.

Bên cạnh đó, Bảo Việt chung tay xây dựng cộng đồng tương thân tương ái với mục tiêu tiên phong phát triển bền vững. Tháng 7 vừa qua, Bảo Việt đã có nhiều hoạt động tri ân hướng về cộng đồng như: bàn giao Công trình Cầu thanh niên – Cùng em vượt lũ (Kỳ Sơn, Nghệ An) trị giá 300 triệu đồng, trao quà cho 10 gia đình chính sách tại địa phương và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trong quá trình phát triển, Bảo Việt đã đồng hành cùng người dân trên cả nước chia sẻ gánh nặng tài chính trong cuộc sống và thực hiện đúng cam kết, gánh vác trách nhiệm với cộng đồng để cùng chung tay “Bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.”

Theo Tạp chí Tài chính

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan