Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Thư cảm ơn của người bệnh Khoa Bệnh máu tổng hợp

Kính gửi:   – Ban Giám đốc Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

– Lãnh đạo khoa Bệnh máu tổng hợp và toàn thể đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, y bác sĩ điều dưỡng và nhân viên y tế Viện

Tôi là Nguyễn Thị Thu, giáo viên đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh.

Trước tiên tôi xin gửi tới Ban Giám đốc Viện Huyết học – Truyền máu TW, lãnh đạo khoa Bệnh máu tổng hợp và toàn thể đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, y bác sĩ điều dưỡng và nhân viên y tế Viện lời chào, lời chúc sức khoẻ.

Tập thể Khoa Bệnh máu tổng hợp, Viện Huyết học – Truyền máu TW

Thưa quý vị!

Chồng tôi là Ngô Văn Thống, sinh năm 1958, sau 2 lần đại phẫu tại bệnh viện tỉnh và Bệnh viện Việt Đức chẩn đoán bệnh: Lympho không Hodgkin tế bào lớn toả.

Chồng tôi được chuyển và điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TW đầu tháng 1 năm 2023 trong tình trạng sức khoẻ yếu, thể trạng yếu. Chồng tôi được Bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế đón tiếp cởi mở, chu đáo, hướng dẫn làm thủ tục kịp thời để vào nhập viện.

Trong quá trình điều trị, chồng tôi được tập thể lãnh đạo, bác sĩ điều trị đưa ra phác đồ phù hợp để gia đình yên tâm phối hợp, chữa trị và chăm sóc người bệnh.

Tôi xin cám ơn Ban Giám đốc Viện, cảm ơn tập thể từ tổ bảo vệ đến các phòng, các ban của Viện đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ có trách nhiệm cao, nề nếp, tạo điều kiện tốt nhất cho các bệnh nhân đến thăm khám bệnh.

Đặc biệt, tôi xin cảm ơn Lãnh đạo khoa Bệnh máu tổng hợp, TS.BS. Vũ Đức Bình, ThS.BS. Lưu Thị Thu Hương, BS. Nguyễn Lan Phương, Điều dưỡng trưởng Minh Nguyệt và tập thể cán bộ bộ điều dưỡng, nhân viên phục vụ của Khoa đã thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nề nếp, khoa học, nhiệt tình chăm sóc người bệnh, phòng bệnh luôn sạch sẽ.

Qua 4 lần điều trị tại Viện, chồng tôi được chăm sóc và điều trị chu đáo, tận tình. Hiện chồng tôi tăng cân hơn trước lúc vào Viện điều trị, tinh thần tốt với khát vọng chữa lành bệnh để có sức khoẻ tiếp tục sống tốt.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tập thể Ban lãnh đạo Viện, tập thể y bác sĩ điều dưỡng hết lòng vì người bệnh. Mong cán bộ, y bác sĩ tích cực học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, có sức khoẻ tốt phục vụ người bệnh “Lương y như từ mẫu”.

Nguyễn Thị Thu

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan