Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Thư cảm ơn Hành trình Đỏ lần thứ XI – năm 2023

Hành trình Đỏ – Chương trình vận động hiến máu với sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt” đã được tổ chức trong hơn một thập kỷ vừa qua. Hành trình Đỏ lần thứ XI năm 2023 diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 30/7 tại 46 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong suốt thời gian đó, những thanh âm của Hành trình Đỏ lại được vang lên, những sắc màu của Hành trình Đỏ đã tô thắm mọi nẻo đường, thúc giục hàng trăm ngàn trái tim nhân ái trên khắp dải đất hình chữ S cùng tham gia vào chương trình hiến máu có quy mô lớn nhất, hiệu quả nhất Việt Nam.

Sau 2 tháng triển khai, chương trình đã tổ chức được 308 buổi hiến máu, tiếp nhận trên 115.000 đơn vị máu. Tại tất cả các địa phương, ngày hội hiến máu Hành trình Đỏ đều nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo các tầng lớp nhân dân, các buổi hiến máu đều vượt kế hoạch tiếp nhận. Nhiều người dân háo hức chờ đợi để được hiến máu, nhiều người đã “để dành” một lần hiến máu trong năm của mình tại Hành trình Đỏ… Bên cạnh đó, chương trình năm nay cũng để lại nhiều dấu ấn trong công tác điều phối việc tiếp nhận và cung cấp máu giữa các địa phương trên phạm vi toàn quốc.

Chính nhờ những kết quả rất đáng khích lệ đó, Hành trình Đỏ đã góp phần đem lại sự sống cho hàng trăm ngàn người bệnh, giúp cho ngành y tế vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đảm bảo công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của hàng triệu người dân về HMTN, mở rộng đối tượng hiến máu; đào tạo lực lượng tình nguyện viên tại chỗ cho các tỉnh, thành phố để thực hiện công tác tuyên truyền, vận động hiến máu; Hành trình Đỏ thực sự đã khơi dậy tình yêu thương, nghĩa đồng bào, tô thắm nên truyền thống tương thân tương ái đáng tự hào của dân tộc ta và chung sức xây dựng một cộng đồng nhân ái.

Ban Tổ chức Hành trình Đỏ, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trân trọng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ơn các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ đạo Quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện, Bộ Y tế, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty Cổ phần VTVCorp, các ban, bộ, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động HMTN đã luôn quan tâm, chỉ đạo, đồng hành cùng chương trình.

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Ban Chỉ đạo Vận động HMTN, Hội Chữ thập đỏ… 46 tỉnh/thành phố đã ủng hộ, tích cực vào cuộc và chỉ đạo sát sao cho công tác tổ chức Hành trình Đỏ tại địa phương. Xin trân trọng cảm ơn các Trung tâm Truyền máu, bệnh viện, cơ sở y tế tại 46 tỉnh/thành phố đã cùng chung tay, góp sức tổ chức tiếp nhận máu hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị đồng hành, tài trợ: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Qui Phúc, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm và các đơn vị hỗ trợ khác đã ủng hộ về kinh phí, sản phẩm, dịch vụ, đồng thời vận động cán bộ, nhân viên, khách hàng tích cực tham gia hiến máu tại các ngày hội hiến máu Hành trình Đỏ.

Xin được cảm ơn sự đồng hành của các ca sĩ, nghệ sĩ và đoàn nghệ thuật tại các địa phương đã góp phần tạo nên sắc màu Hành trình Đỏ.

Trân trọng cảm ơn Truyền hình Thông tấn – Thông tấn xã Việt Nam, Báo điện tử VTV News – Đài Truyền hình Việt Nam, các cơ quan báo chí truyền thông của trung ương và các địa phương, các Đài Phát thanh Truyền hình địa phương… đã đồng hành, đưa tin về chương trình, lan tỏa thông điệp nhân văn của hành trình “Kết nối dòng máu Việt”.

Trân trọng cảm các tình nguyện viên Hành trình Đỏ trên khắp mọi miền đất nước trong suốt thời gian qua đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động hiến máu, hỗ trợ tổ chức thành công chương trình Hành trình Đỏ.

Đặc biệt, xin được tri ân hàng vạn người dân trên cả nước đã tích cực tham gia hiến máu tại các ngày hội Hành trình Đỏ, mang đến món quà sự sống vô giá cho người bệnh, góp phần cùng ngành y tế thực hiện công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!

VIỆN TRƯỞNG

Trưởng Ban Tổ chức Hành trình Đỏ năm 2023

PGS.TS Nguyễn Hà Thanh

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan