Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tiếp nhận gần 400 đơn vị máu tại Ngân hàng BIDV

“Mỗi lần hiến máu xong tôi thấy vui vì mình đã làm được việc ý nghĩa cho cộng đồng và người bệnh”, chị Nguyễn Diệu Mỹ, Bí thư Chi đoàn cơ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Ban Quản lý rủi ro toàn hàng BIDV chia sẻ sau 12 lần tham gia hiến máu.

Chị Nguyễn Diệu Mỹ tham gia hiến máu lần thứ 12.

Ngày 30/9, nhiều cán bộ, nhân viên của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động thường niên của BIDV trong những năm qua nhằm góp thêm những đơn vị máu quý giá cho người bệnh.

Các cán bộ, nhân viên của BIDV sẵn sàng tham gia hiến máu tại chương trình.

Chị Mỹ cho biết thêm: Bản thân tôi là một Bí thư đoàn, ngoài việc vận động đoàn viên của mình đi hiến máu tôi nghĩ không hình ảnh nào trực quan bằng việc trực tiếp đưa cánh tay của mình ra hiến máu từ đó mọi người mới tin và ủng hộ cho hoạt động này được.

Anh Ngô Tiến Đạt một trong những người đến hiến máu đầu tiên tại chương trình cho biết: Sáng nay Hà Nội mưa to, tuy nhiên vẫn không cản được bước chân của những tấm lòng nhân ái muốn sẻ chia giọt máu của mình cho người bệnh. Bản thân tôi cũng đã tham gia hiến máu 10 lần và tôi mong rằng hoạt động này ngày càng được nhân rộng đến mọi tầng lớp người dân trong xã hội vì ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

Anh Ngô Tiến Đạt (áo đỏ) vui vẻ tham gia hiến máu.

Chị Hoàng Thị Minh Huyền chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi hiến máu, lúc đầu cũng hơi sợ nhưng khi đến đây chứng kiến các anh chị đồng nghiệp và mọi người tham gia đều vui vẻ, an toàn nên tôi cũng bớt lo. Hiến máu xong tôi cảm thấy rất vui vì mình đã làm được việc ý nghĩa mà lâu nay ấp ủ.

Chị Hoàng Thị Minh Huyền hào hứng vì lần đầu được hiến máu.

Ngoài việc tổ chức các hoạt động hiến máu thường niên cho cán bộ nhân viên của mình trên toàn hệ thống, BIDV còn là đơn vị đồng hành, hỗ trợ chương trình Hành trình Đỏ – Hành trình vận động hiến máu xuyên Việt trong nhiều năm qua.

Chương trình hiến máu do BIDV phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày 30/9, đã tiếp nhận được gần 400 đơn vị máu quý giá, chắc chắn đây sẽ là món quà sự sống đầy ý nghĩa mà các cán bộ, nhân viên BIDV dành tặng người bệnh cần máu.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Ông Trần Xuân Hoàng, Uỷ viên Hội đồng Quản trị BIDV cũng đã đến tham gia hiến máu.

Mặc dù thời tiết Hà Nội sáng ngày 30/9 mưa to nhưng vấn thu hút rất đông cán bộ, nhân viên của BIDV đến tham gia hiến máu.

 

Và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan