Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Tổng cục Quản lý thị trường hiến máu vì người bệnh

Với thông điệp người “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày 22/4/2022, Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), 71 năm Ngày truyền thống Ngành Công thương (14/5/1951 – 14/5/2022) và 65 năm truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 – 03/7/2022).

Ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường tham gia hiến máu tại chương trình.

Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn chia sẻ những giọt máu của mình cho người bệnh, chương trình đã thu hút nhiều cán bộ, nhân viên của Tổng cục tham gia. Đặc biệt, trong lần hiến máu này, có sự hưởng ứng của các đơn vị Quản lý thị trường địa phương như: Cục Quản lý thị trường Hà Nội, Hòa Bình, Thái Nguyên và Lào Cai.

Ông Nguyễn Bá Thức, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình cho biết: Đây là hoạt động rất ý nghĩa và là cơ hội để những người làm công tác quản lý thị trường chia sẻ những giọt máu của mình cho người bệnh. Tôi hi vọng, hoạt động này sẽ được nhân rộng trong toàn xã hội và ngày càng có nhiều người hưởng ứng.

Ông Nguyễn Bá Thức, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình tham gia hiến máu.

Được biết, trong dịp này Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã cử 20 cán bộ, nhân viên đến tham gia hiến máu tại chương trình.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu luôn được Tổng cục Quản lý thị trường tích cực hưởng ứng và phối hợp triển khai. Đồng thời lan tỏa rộng khắp và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, người lao động, trở thành nét đẹp văn hóa trong lực lượng quản lý thị trường.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường đã thay mặt lãnh đạo Tổng cục ghi nhận những kết quả của phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn ngành. Qua đó biểu dương những thành tích mà các đơn vị, tổ chức và cá nhân đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường phát biểu khai mạc chương trình.

“Tôi cũng tin tưởng sâu sắc rằng, những nghĩa cử, hành động cao đẹp và ý nghĩa của hoạt động hiến máu sẽ ngày càng được lan tỏa tạo thành việc làm thường xuyên của mỗi đơn vị, tổ chức, cá nhân trong toàn lực lượng quản lý thị trường thời gian tới”, ông Linh nhấn mạnh.

Trong 2 năm (2020 – 2021), mặc dù phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch COVID -19, tuy nhiên với tinh thần nhân ái sẻ chia, đã có 2.475 cán bộ, công chức lực lượng Quản lý thị trường đăng ký tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh tại chương trình.

ThS.BS. Vũ Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Máu quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trao giấy chứng nhận hiến máu cho lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường.

ThS.BS. Vũ Thị Hồng Phương, cảm ơn và chụp ảnh lưu niệm với người hiến máu.

Các cán bộ của Tổng cục Quản lý thị trường hưởng ứng chương trình hiến máu.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan