Địa chỉ: Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Đại học Phenikaa thăm quan, học tập tại Viện

Ngày 20/5/2022, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã đón các sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học thuộc Trường Đại học Phenikaa đến thăm quan và học tập tại Viện.

Đại biểu tham dự chương trình.

Tham dự buổi làm việc có TS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cùng lãnh đạo các đơn vị trong Viện có liên quan; Về phía Trường Đại học Phenikaa có PGS.TS. Bùi Thị Mai An, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Y học cùng các học viên của trường.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe TS. Vũ Đức Bình báo cáo tổng quan cơ cấu tổ chức cũng như các hoạt động của Viện hiện nay, qua đó giúp các học viên của Trường Đại học Phenikaa có cái nhìn tổng thể về Viện.

TS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng cho biết: Với bề dày truyền thống 38 năm xây dựng và phát triển, đến nay Viện đã có đủ tư cách pháp nhân cũng như năng lực để sẵn sàng ký kết đào tạo với các đơn vị có nhu cầu từ Nghiên cứu sinh, Chuyên khoa Cấp I,II, cũng như các hệ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đến học tập và thực hành tại Viện. Viện luôn chào đón và tạo mọi điều kiện để giúp các học viên học tập đạt kết quả cao nhất.

TS. Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng giới thiệu tổng quan về Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Trong thời gian vừa qua, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực huyết học – truyền máu với nhiều đơn vị như Trường Đại học Y Hà Nội; Trường Đại học Y Dược – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên; Đại học Thành đô và Đại học Phenikaa…

PGS.TS. Bùi Thị Mai An, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Y học, Trường Đại học Phenikaa đã đánh giá cao các hoạt động mà Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã triển khai trong thời gian qua, đặc biệt là hệ thống các labo xét nghiệm cùng với máy móc thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ cho công tác chuyên môn và học tập.

PGS.TS. Bùi Thị Mai An, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Y học, Trường Đại học Phenikaa.

PGS.TS. Bùi Thị Mai An hy vọng trong thời gian tới giữa Trường Đại học Phenikaa và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương sẽ có những ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo để nhiều học viên có cơ hội tiếp cận sâu hơn trong lĩnh vực huyết học – truyền máu.

Lãnh đạo các đơn vị và học viên chụp ảnh lưu niệm.

Cũng tại chương trình, các học viên Kỹ thuật xét nghiệm y học Trường Đại học Phenikaa đã được trực tiếp thăm quan tại tại một số đơn vị của Viện. Hoạt động trải nghiệm này hi vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích đối với các sinh viên đang theo học tại đây.

Các học viên Trường Đại học Phenikaa thăm quan một số đơn vị tại Viện.

Được thành lập ngày 10/10/2007, theo Quyết định số 1368/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tháng 10/2017 Trường Đại học Thành Tây (Đại học Phenikaa hiện nay) trở thành thành viên của Tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn Công nghệ và Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vương Tuấn

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan