Địa chỉ: Số 5, phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiến máu: 0976990066

Đặt lịch khám theo yêu cầu: 1900969670

Đào tạo quy trình thực hành lâm sàng cho điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh

Nhằm cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho điều dưỡng lâm sàng, Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chương trình đào tạo quy trình thực hành lâm sàng cho Điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

Chương trình đào tạo được tổ chức trong 5 buổi với sự tham gia của trên 200 điều dưỡng thuộc các khoa lâm sàng. Nội dung đào tạo là những kiến thức hết sức cần thiết trong chăm sóc người bệnh như: Chăm sóc răng miệng, Quy trình đặt sonde dạ dày, đặt sonde tiểu, dự phòng và chăm sóc loét, quy trình phụ giúp chọc dò và tiêm tủy sống… Với mỗi quy trình, bên cạnh việc học lý thuyết, các điều dưỡng sẽ được hướng dẫn thực hành, làm bài kiểm tra trắc nghiệm và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề đào tạo.

ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Điều dưỡng trưởng Khoa Bệnh máu tổng hợp tập huấn về quy trình đặt sonde tiểu cho các điều dưỡng

Hoạt động đào tạo, tập huấn các quy trình chuyên môn là hết sức cần thiết nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng cho cán bộ y tế. Với phương châm “Người bệnh là trung tâm”, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Viện Huyết học – Truyền máu TW luôn quan tâm, đẩy mạnh công tác đào tạo, cập nhật kiến thức cho cán bộ y tế.

Riêng với điều dưỡng, những người trực tiếp chăm sóc người bệnh, hàng năm Viện Huyết học – Truyền máu TW thường xuyên triển khai các khóa tập huấn, đào tạo liên tục về quy trình thực hành lâm sàng, chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh, sử dụng thuốc an toàn, chống nhiễm khuẩn… Đồng thời, Phòng Điều dưỡng – Kỹ thuật viên còn tổ chức đánh giá tay nghề hàng năm, hướng tới xây dựng đội ngũ điều dưỡng của Viện “Đạo đức – Tận tâm – Chuyên nghiệp”.

Trương Hằng, ảnh: Trần Chiến

Tag :

Ý kiến


    Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

    Bài viết liên quan